Mô Phỏng 3D Tính Toán Hệ Cơ Cơ Điện Tử Với Visual Nastran (Kèm CD)

Tác giả: Tường Thụy - Quang Hiển | Xem thêm các sản phẩm Sách Công Nghệ Thông Tin của Tường Thụy - Quang Hiển
Mô Phỏng 3D Tính Toán Hệ Cơ Cơ Điện Tử Với Visual Nastran Visual Nastran - một chương trình đầy quyền năng do NASA thực hiện, có những lệnh và công cụ mạnh giúp người thiết kế có thể xây dựng, mô tả...
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Mô Phỏng 3D Tính Toán Hệ Cơ Cơ Điện Tử Với Visual Nastran (Kèm CD)

Mô Phỏng 3D Tính Toán Hệ Cơ Cơ Điện Tử Với Visual Nastran

Visual Nastran - một chương trình đầy quyền năng do NASA thực hiện, có những lệnh và công cụ mạnh giúp người thiết kế có thể xây dựng, mô tả nhiều đặc trưng của hệ thống cơ, một khi xây dựng xong mô hình, người thiết kế có thể tiến hành mô phỏng đặt các lực (ngẫu lực, trọng lực, lực tập trung, lực ma sát...) lên mô hình để khảo sát. Với Visual Nastran người dùng có thể:

- Thiết kế thử nghiệm nhiều mẫu mã khác nhau theo các tiến trình hoạt động của hệ thống CIM (Computer Intergrated Manufacturing). Có thể phân tích thiết kế bằng cách đo các giá trị lực, moment, gia tốc của bất kỳ chi tiết nào trong hệ thống.

- Cho phép mô phỏng nhiều dạng liên kết cơ bản như liên kết thanh, khớp quay, tời, rãnh trượt hay các liên kết phức tạp như bánh răng, motor, cơ cấu chấp hành, lò xo thẳng, lò xo xoắn, giảm chấn... Thực hiện hiệu chỉnh quá trình mô phỏng với những công cụ tác động lên đối tượng với các ràng buộc cho trước. Có thể hiệu chỉnh các tham số trong những điều kiện môi trường khác nhau.

- Có thể thực hiện, dừng, hiệu chỉnh lại quá trình mô phỏng tại bất kỳ thời điểm nào.

- Khả năng mô hình hóa cho các phương pháp phân tích FEM, BEM. Kết quả có thể xuất ra dưới định dạng vector, giá trị số hay đồ thị với các hệ đơn vị khác nhau.

- Giảm chi phí trong thiết kế tạo mẫu.

- Có thể phân tích kết cấu tĩnh cho kết quả biểu đồ nội lực, mô phỏng quá trình thường gặp trong cuộc sống như tiếp xúc, va chạm, ma sát.

- Các thông số cho quá trình mô phỏng có thể nhập từ nhiều cách khác nhau như: Từ các ô nhập liệu, thanh trượt, từ bảng tính Excel hay kết quả tính toán từ MatLab


- Giao tiếp và nhập dữ liệu Từ AutoCAD hay kết quả từ các chương trình CAD-CAM khác như Solid Edge, SolidWorks, Inventor, Catia... Có thể soạn thảo các mô hình bằng chương trình Basic (lưu dưới dạng file Script) để giải quyết những quá trình mô phỏng phức tạp.

- Kết quả cho phép xuất dưới định dạng chuẩn .AVI sau đó đưa qua các chương trình khác xử lý tiếp.

Nội dung sách chủ yếu là thực hành qua 10 bài tập, sau mỗi bài tập đều có phần lý thuyết giúp bạn đọc hiểu rõ, sử dụng và khai thác có hiệu quả Visual Nastran trong công việc.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế VAT. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh.

Thông tin chi tiết

Công ty phát hànhCông Ty TNHH Thương Mại STK
Tác giảTường Thụy - Quang Hiển
Ngày xuất bản03-2009
Kích thước14.5 x 20.5 cm
Nhà xuất bảnNhà Xuất Bản Giao Thông Vận Tải
Loại bìaBìa mềm
Số trang447
SKU2454193467467
Liên kết: Bộ Sản Phẩm Dành Riêng Cho Da Mụn Và Da Nhạy Cảm Blemish Zero Thefaceshop