New Giáo Trình Tiếng Nhật Năng Động (Tập 4)

Tác giả: Hasuike Izumi | Xem thêm các sản phẩm Sách Học Tiếng Nhật của Hasuike Izumi
New Giáo Trình Tiếng Nhật Năng Động (Tập 4) là giáo trình được nâng cấp dành cho những người đã học giáo trình Tiếng Nhật năng động tập 1.2.3 hoặc cho những người muốn làm quen với cách diễn đạt...
 • Giao hàng toàn quốc
 • Được kiểm tra hàng
 • Thanh toán khi nhận hàng
 • Chất lượng, Uy tín
 • 7 ngày đổi trả dễ dàng
 • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu New Giáo Trình Tiếng Nhật Năng Động (Tập 4)

New Giáo Trình Tiếng Nhật Năng Động (Tập 4) là giáo trình được nâng cấp dành cho những người đã học giáo trình Tiếng Nhật năng động tập 1.2.3 hoặc cho những người muốn làm quen với cách diễn đạt tiếng Nhật trong thực tế đời sống.

Nhằm bồi dưỡng năng lực diễn đạt thích hợp với tình huống hội thoại, giáo trình đặt ra các tình huống và mối quan hệ đơn giản, người học thử suy nghĩ trực tiếp các mẫu câu có thể dùng để biểu đạt ý muốn thể hiện một cách thích hợp.

Bốn kỹ năng nghe, nói, đọc, viết của ngôn ngữ không tồn tại riêng lẻ mà có mối quan hệ hỗ trợ lẫn nhau theo một cách có hệ thống. Đặc biệt, nhằm nâng cao khả năng hội thoại, việc luyện tập thể hiện cảm xúc và suy nghĩ của bản thân cũng như nắm được nội dung chính trong lời nói của người nói đóng vai trò quan trọng. Vì vậy, thông qua việc tái hiện các tình huống hội thoại trong thực tế, tài liệu này khuyến khích người học nghe được nhiều hơn cũng như có thể nói được càng nhiều càng tốt. Đặc điểm của tài liệu như sau:

 • Linh hoạt sử dụng kiến thức có bối cảnh liên quan đến nội dung từng bài.
 • Giúp việc luyện tập phù hợp với năng lực diễn đạt của bản thân thông qua việc đặt ra tình huống và mối quan hệ đơn giản, tự bản thân suy nghĩ ra các mẫu câu có thể dùng.
 • Giúp người học có cách diễn đạt phù hợp với từng mối quan hệ đơn giản để có thể sử dụng tiếng Nhật thích hợp với tình huống.
 • Thông qua những hoạt động hấp dẫn ( đóng vai), người học thực hành nội dung trong từng bài học một cách thú vị, giúp năng lực hội thoại được cải thiện một cách tự nhiên.
 • Thực hành tập trung vào nội dung của từng bài nghe trong tình huống hội thoại, năng lực nghe và nói nhờ đó phát triển một cách có hệ thống.

Với nguyên tắc lấy nội dung cấu trúc của tài liệu làm trọng tâm, khi học, khả năng hội thoại tiếng Nhật sẽ được cải thiện một cách tự nhiên. Hãy tận dụng quyển tài liệu này để bồi dưỡng khả năng sử dụng tiếng Nhật, mở rộng tầm kiến thức về văn hóa Nhật Bản.

 

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế VAT. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh.

Thông tin chi tiết

Công ty phát hànhNhà sách Thị Nghè
Tác giảHasuike Izumi, Oh Hyeon Jeong, Park Haeng Ja, Aizawa Yuka, Park Jun Hyo, Inagawa Yuuki
Ngày xuất bản01-2018
Kích thước22 x 27 cm
Nhà xuất bảnNhà Xuất Bản Đại Học Sư Phạm TPHCM
Dịch GiảCao Lê Dung Chi, Nguyễn Thế Nam Phương
Loại bìaBìa mềm
Số trang176
SKU9927763363054