Nhân Vật Chính - Sự Thật Về Tổng Thống Bush Bên Trong Nhà Trắng

Tác giả: David Frum | Xem thêm các sản phẩm Sách Danh Nhân của David Frum
Nhân Vật Chính - Sự Thật Về Tổng Thống Bush Bên Trong Nhà Trắng Mỹ luôn nổi tiếng là cường quốc hàng đầu trên thế giới, có sự phát triển vượt bậc về kinh tế, chính trị, quân sự. Sự kiện ngày...
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Nhân Vật Chính - Sự Thật Về Tổng Thống Bush Bên Trong Nhà Trắng

Nhân Vật Chính - Sự Thật Về Tổng Thống Bush Bên Trong Nhà Trắng

Mỹ luôn nổi tiếng là cường quốc hàng đầu trên thế giới, có sự phát triển vượt bậc về kinh tế, chính trị, quân sự. Sự kiện ngày 11/9/2001 đã làm thay đổi toàn bộ cục diện thế giới, nước Mỹ bước vào giai đoạn khủng hoảng và đối diện với chủ nghĩa khủng bố ngày càng lan rộng. Những sự kiện chính trị diễn ra trên nước Mỹ luôn thu hút sự quan tâm của toàn cầu. Nhà Trắng, trung tâm đầu não của các hoạt động ấy, luôn được coi như một pháo đài bất khả xâm phạm về vũ trang và thông tin.

Quyển sách Nhân Vật Chính - Sự Thật Về Tổng Thống Bush Bên Trong Nhà Trắng đưa đến cho người đọc những chuyện có thể coi là "thâm cung bí sử" đầy thú vị và lôi cuốn về Tổng thống Bush. Tác giả David Frum, người viết diễn văn kinh tế cho Tổng thống George Bush trong nhiệm kì 2001 - 2005, bằng con mắt tinh tế của một nhà báo chuyên nghiệp, với cái nhìn của người trong cuộc, đã đưa ra những nhận xét, những lời bình luận sắc sảo về chính trường Mỹ và vị Tổng thống đương nhiệm.

Thông qua những sự kiện, những đánh giá nhiều chiều, người đọc thấy rõ hơn những chính sách đối nội, đối ngoại của chính quyền Mỹ cùng vai trò lãnh đạo, điều hành của Thống thống George Bush. Nội dung quyển sách đã vén lên bức màn bí mật về tổng thống George W. Bush và những gì thật sự diễn ra bên trong Nhà Trắng. Đó là lời giải thích cho việc vị tổng thống này đã xây dựng địa vị của mình như thế nào; vì sao thuộc hạ của ông lại được bố trí vào những vị trí then chốt trong chính phủ? Đó là những sự kiện đầy bí ẩn, đáng ngạc nhiên và dường như chưa từng xảy ra trước đây. Cuốn sách này là tư liệu tham khảo cần thiết với những ai muốn nghiên cứu, tìm hiểu về chính trị và nước Mỹ.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ...

Thông tin chi tiết

Công ty phát hànhCông Ty CP Văn Hóa Nhân Văn
Ngày xuất bản09-2007
Kích thước14 x 20 cm
Loại bìaBìa mềm
Số trang310
Nhà xuất bảnNhà Xuất Bản Hải Phòng
SKU2580355777836