Phật Giáo Mật Tông Nhập Môn (Tái Bản)

Tác giả: Không Hạ | Xem thêm các sản phẩm Sách Phong Thủy - Kinh Dịch của Không Hạ
Phật Giáo Mật Tông Nhập Môn Phật giáo là tôn giáo có nguồn gốc từ Ấn Độ cổ do Phật Thích Ca Mâu Ni sáng lập, bao gồm một hệ thống hoàn chỉnh về tư tưởng triết học và chân lý vũ trụ. Từ Thế kỷ thứ II...
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Phật Giáo Mật Tông Nhập Môn (Tái Bản)

Phật Giáo Mật Tông Nhập Môn

 

Phật giáo là tôn giáo có nguồn gốc từ Ấn Độ cổ do Phật Thích Ca Mâu Ni sáng lập, bao gồm một hệ thống hoàn chỉnh về tư tưởng triết học và chân lý vũ trụ. Từ Thế kỷ thứ III, Phật giáo đã chi thành hai hệ thống là Nam truyền và Bắc truyền, lần lượt lan đến các khu vực ngoài biên giới Ấn Độ như Đông Nam Á và Đông Á.

Ba Nhân Tố chính cấu thành nên Phật Giáo là giáo chủ Phật Thích Ca Mâu Ni, giáo lý và giáo đồ. Thời lưỡng Hán, Phật giáo truyền vào Trung Quốc, thông qua quá trình tiếp xúc lẫn nhau trong một thời gian dài của Phật giáo với tôn giáo bản địa và tư tưởng truyền thống, cuối cùng đã hình thành nên một dòng chính kiêm cả Phật giáo Nam truyền và Bắc truyền.

Sách này hội tụ một lượng lớn tư liệu, xuất phát từ sự khởi nguồn, lý luận và quá trình phát triển của Phật giáo để thâu tóm muôn vật, muôn việc của thế giới Phật giáo. Đồng thời đem hẹ thống tri thức phức tạp của Phật giáo thu nhỏ hóa trong 6 chương rõ ràng,sử dụng kết cấu mới lạ, phân loại khoa học với hệ thống ngôn ngữ sinh động, dễ hiểu để giới thiệu về những kiến thức cơ bản cần có của Phật học, thể hiện được toàn diện sự thâm thúy và trí tuệ của Phật giáo.

Ngoài ra sách còn tuyển chọn 651 bức tranh, hình ảnh quý báu của Phật giáo ở khắp nơi trên thế giới, vô cùng trực quan sinh động. Nội dung gồm những hình thức nghệ thuật về kiến trúc, điêu khắc, khảo cổ, hội hòa và Thanh ka, giới thiệu được những đặc trưng nghệ thuật Phật giáo các nơi. Từ góc độ mỹ thuật, những bức tranh ảnh này đã tập trung thể hiện được sự rực rỡ và sáng chói của nghệ thuật Phật giáo,có giá trị tham khảo rộng lớn về diễn biến phát triển của nghệ thuật tạo hình, kiến trúc và trang sức.

Sách này phù hợp cho người mới học, cũng bao hàm nhiều gợi mở cho những học giả Phật giáo có trình độ chuyên sâu. Nếu bạn tin sùng vào tôn giáo khác, có cách nhìn khác về Phật giáo, có lẽ cuốn sách này sẽ làm tăng thêm sự hiểu biết của bạn về phật giáo. Còn nếu như bạn đang là người trong cửa phật thì xin lấy những ví dụ điển hình trong cuốn sách làm ấn chứng để tu hành bản thân.

Tóm lược nội dung:

  • Nguồn gốc lịch sử Phật giáo.
  • Sự hình thành các tông phái Phật giáo.
  • Nhập môn nghệ thuật Phật giáo.
  • Các nhân vật Phật giáo tiêu biểu Hán truyền đến Phật giáo Tạng truyền.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....


Giá GRS

Thông tin chi tiết

Công ty phát hànhNhà sách Minh Lâm
Ngày xuất bản2016-01-15 15:44:35
Kích thước19 x 27 cm
Loại bìaBìa cứng
Số trang452
Nhà xuất bảnNhà Xuất Bản Hồng Đức
SKU3191922538041
Liên kết: Miếng dán trị mụn Clean Face Spot Clear Intensive Patch TheFaceShop