PHƯƠNG HƯƠNG XUÔI VẠN LÝ - 60 năm theo Thầy học đạo và phụng sự (Tập 3)

Tác giả: Thích Nữ Chân Không | Xem thêm các sản phẩm Sách Tôn Giáo - Tâm Linh của Thích Nữ Chân Không
Đây là tập thứ ba trong bộ hồi ký 4 tập 60 năm theo Thầy học đạo và phụng sự của sư cô Chân Không, một trong sáu vị đệ tử đầu tiên thọ giới Tiếp Hiện với Thiền sư Thích Nhất Hạnh. Phần lớn nội dung...
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu PHƯƠNG HƯƠNG XUÔI VẠN LÝ - 60 năm theo Thầy học đạo và phụng sự (Tập 3)

Đây là tập thứ ba trong bộ hồi ký 4 tập 60 năm theo Thầy học đạo và phụng sự của sư cô Chân Không, một trong sáu vị đệ tử đầu tiên thọ giới Tiếp Hiện với Thiền sư Thích Nhất Hạnh.

Phần lớn nội dung cuốn sách là những bức thư trao đổi giữa Sư cô, với ký danh Phương Hương, và nhạc sĩ tài hoa Lê Thương, tác giả của ba bài Hòn Vọng Phu nổi tiếng, kéo dài qua suốt những năm năm 1979 – 1987. Quá trình hình thành và các hoạt động của Làng Hồng , sau đó là Làng Mai, hoạt động của Nhà xuất bản Lá Bối hải ngoại thuở ban đầu, cùng đời sống của văn nghệ sĩ Sài Gòn sau 75 hiện ra vô cùng sống động và chân thực qua từng trang thư, từng đoạn hồi ký.

Sư cô Thích Nữ Chân Không là một vị giáo thọ xuất gia nữ của Làng Mai, tên thật là Cao Ngọc Phượng, sinh năm 1938, người tỉnh Bến Tre, Việt Nam. Theo Thầy Làng Mai học đạo từ tháng 11 năm 1959 dưới hình thức cư sĩ tập sự xuất gia, giữ 14 giới Tiếp Hiện xuất gia từ tháng 2 năm 1966 với pháp danh Tâm Không và pháp tự Chân Không. Cô là một trong sáu vị đệ tử đầu tiên thọ giới Tiếp hiện với Thiền sư Trừng Quang Nhất Hạnh tại chùa Pháp Vân, Sài Gòn.

--- Từ điển Làng Mai

“Điều khiến tôi khâm phục nhất ở Sư cô Chân Không là khả năng sống an lạc và hạnh phúc. Niềm tin vững chắc của Sư cô đối với giáo pháp này càng được củng cố khi sự tu tập không ngừng mang lại cho Sư cô hoa trái của chuyển hoá, chữa trị và niềm vui. Sự vững chãi, an lạc và hạnh phúc của Sư cô là nguồn động viên nhiệm màu cho rất nhiều các bạn ở Làng Mai cũng như trong đại gia đình tăng thân. Chân Không cũng có nghĩa là tình thương đích thực. Câu chuyện cuộc đời Sư cô vượt xa những gì ngôn từ có thể diễn tả, đó là cả một bài pháp sống.”

--- Thiền sư Thích Nhất Hạnh

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ...

Thông tin chi tiết

Công ty phát hànhCông ty Cổ phần Văn hóa An Lạc
Ngày xuất bản10-2019
Kích thước145x205mm
Loại bìaBìa mềm
Số trang272
Nhà xuất bảnNhà Xuất Bản Phụ Nữ
SKU5677998039845