Phương Pháp Giải Nhanh Bài Toán Trắc Nghiệm Vật Lí 12

Tác giả: NGƯT. ThS. Mai Trọng Ý | Xem thêm các sản phẩm Sách tham khảo cấp III của NGƯT. ThS. Mai Trọng Ý
Phương Pháp Giải Nhanh Bài Toán Trắc Nghiệm Vật Lí Lớp 12 Phương Pháp Giải Nhanh Bài Toán Vật Lí 12 tuy không có phần tóm tắt khái niệm nhưng ở mỗi chương sẽ phân loại đầy đủ các dạng bài tập của...
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Phương Pháp Giải Nhanh Bài Toán Trắc Nghiệm Vật Lí 12

Phương Pháp Giải Nhanh Bài Toán Trắc Nghiệm Vật Lí Lớp 12
Phương Pháp Giải Nhanh Bài Toán Vật Lí 12 tuy không có phần tóm tắt khái niệm nhưng ở mỗi chương sẽ phân loại đầy đủ các dạng bài tập của chương đó và kèm phần phương pháp chung, tổng hợp các công thức để giải từng dạng bài.

Tiếp theo sẽ là phần bài tập trắc nghiệm minh họa. Sau mỗi câu bài tập trắc nghiệm sẽ có phần hướng dẫn giải ngắn gọn và dễ hiểu. Phần bài tập minh họa này sẽ cho em làm quen với cách ra đề của dạng toán và tập xử lí, tính toán.
Khi các em đã hiểu và có kĩ năng nhận biết dạng, các em sẽ đến với phần bài tập ứng dụng. Ở phần này sẽ gồm các câu hỏi tương tự như ở bài tập minh họa. Đòi hỏi các em tự kiểm tra khả năng hiểu và xử lí bài toán. Và đáp án hướng dẫn của phần này sẽ được tổng hợp ở một trang khác, giúp các em có thể tự kiểm tra và đánh giá kiến thức một cách hiệu quả nhất.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ...

Thông tin chi tiết

Công ty phát hànhNhà Sách Hồng Ân
Ngày xuất bản01-2020
Kích thước17x24
Loại bìaBìa mềm
Số trang304
Nhà xuất bảnNhà Xuất Bản Đại Học Quốc Gia Hà Nội
SKU6237051160641