Rèn Luyện Thân Tâm Nâng Cao Sức Khỏe (Tu Luyện Và Chữa Bệnh)

Tác giả: GS. TS Nguyễn Tiến Đích | Xem thêm các sản phẩm Sách Y Học của GS. TS Nguyễn Tiến Đích
Rèn Luyện Thân Tâm Nâng Cao Sức Khỏe (Tu Luyện Và Chữa Bệnh) Đã bao giờ bạn tự hỏi chính mình “Ta là ai? Ta từ đâu đến?” Hẳn không ít trong số chúng ta đã từng một lần tự đặt câu hỏi cho chính mình...
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Rèn Luyện Thân Tâm Nâng Cao Sức Khỏe (Tu Luyện Và Chữa Bệnh)

Rèn Luyện Thân Tâm Nâng Cao Sức Khỏe (Tu Luyện Và Chữa Bệnh)

Đã bao giờ bạn tự hỏi chính mình “Ta là ai? Ta từ đâu đến?” Hẳn không ít trong số chúng ta đã từng một lần tự đặt câu hỏi cho chính mình và mỗi người lại có một câu trả lời riêng cho mình hoặc họa chăng vẫn đang đi tìm câu trả lời cho câu hỏi đó cho chính mình phải không.

Cuốn sách Rèn luyện Thân tâm Nâng cao Sức khỏe sẽ hướng dẫn bạn cách tìm đến chính mình để trả lời được câu hỏi trên.

Cuốn sách đề cập đến các cõi giới của vũ trụ và mối quan hệ giữa hai loại người Âm Dương đang tồn tại song hành, đem đến cho bạn đọc sử dụng sự trợ giúp của cõi giới vô hình trong cuộc sống đời thường, đặc biệt là trong rèn luyện thân tâm và giải bệnh liên quan đến vong trùng.

Cuốn sách sẽ đi từ các câu hỏi Vũ trụ sinh ra như thế nào? Các không gian tồn tại trong vũ trụ; Con người sinh ra như thế nào? Thế nào là người Cõi Trời và người Cõi Trần.

Bồn phận của người cõi Trần là Tu luyện (Rèn luyện Thân Tâm)? Cách rèn luyện Thân Tâm thế nào? Thế nào là sống thiện? Thiền… Sẽ giúp bạn đọc hiểu về nguồn gốc, bản chất và có cách rèn luyện, nâng cao thân tâm của mình.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế VAT. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh.

Thông tin chi tiết

Công ty phát hànhNhà sách Minh Thắng
Tác giảGS. TS Nguyễn Tiến Đích, CN Nguyễn Thị Bích Chiểu
Nhà xuất bảnNhà Xuất Bản Hồng Đức
Loại bìaBìa mềm
Số trang400
SKU6493002792044
Liên kết: Kem Dưỡng Ẩm Chia Seed No Shine Hydrating Cream TheFaceShop (Mẫu Mới)