Robot Bay Ngày nay thuật ngữ “robot ” đã trở nên quen biết với rất nhiều người, đặc biệt là với các bạn trẻ, những người ham muốn hiểu biết, yêu thích cái mới và hăng hái trong sáng tạo. Ngành khoa h...
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Robot Bay

Robot Bay

Ngày nay thuật ngữ “robot ” đã trở nên quen biết với rất nhiều người, đặc biệt là với các bạn trẻ, những người ham muốn hiểu biết, yêu thích cái mới và hăng hái trong sáng tạo. Ngành khoa học công nghệ cao, tạo ra các sản phẩm “robot", được gọi tên là robotics. Trong “robotics” có hầu hết các vấn đề của “cơ điện tử” (mechatronics). Sự liên kết tích hợp công năng cùa các ngành cơ khí, điều khiển điện tử và công nghệ thông tin là những nội dung cốt lõi của cơ điện tử. Sự phát triển của cơ điện tử đều phản ánh trong khoa học công nghệ robot.

Cùng với những tiến bộ vượt bậc của cơ điện tử, robot dịch vụ phát triển rất nhanh chóng, rất đa dạng trong nhiều mặt hoạt động đời thường, cũng như trong an ninh, quốc phòng, vấn đề chủ chốt cho sự phát triển các loại robot dịch vụ đa dạng đủ là các thành tựu về “robot thông minh ” (intelligent robots).

Một mảng cùa robot dịch vụ là “robot-bay” (flying robots). Mục tiêu ứng dụng ban đầu của robot-bay chỉ là phục vụ việc giám sát, truyền thông tin từ trên không, bay lượn tại chỗ ở tầm thấp. Nhưng thời gian gần đây, robot-bay đã xuất hiện ở cả chiến trường như một vũ khí lợi hại.

Robot-bay sẽ có những bước phát triển lớn trong tương lai không xa và ngược lại các thành tựu của robot-bay, nhất là các vấn đề tự động điểu khiên robot-bay thông minh có thể sẽ tác động tốt đến ngành công nghiệp hàng không tuy đã phát triên đến mức rất cao, nhưng lại rất kinh điển.

Cuốn sách “robot-bay” trình bày các nội dung về các loại: robot-bay 4 động cơ cánh quạt, robot-bay có 3 hoặc 6 động cơ cánh quạt và robot-bay vỗ cánh.Trong cuốn sách để cập đến khá nhiều loại robot-bay, kể cả những loại mới xuất hiện trong những năm gần đây và ở trong nhiều lĩnh vực khác nhau, từ vui chơi giải trí đến công tác an ninh, quốc phòng.

Cuốn sách giúp người đọc tìm hiểu cấu trúc bên trong và trình bày các nguyên tắc hoạt động của robot –bay. Mặt khác còn phân tích những thành tựu khoa học đã được áp dụng, những tiến bộ kỹ thuật đã được hiện thực trên các bước đường phát triển robot-bay. Đặc biệt là từ sự phân tích tổng quan các loại hình, các bước cải tiến và qua các thực tế ứng dụng đã hình thành những quan điểm định hướng về sự phát triển cùa robot-bay.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....

Thông tin chi tiết

Công ty phát hànhTrung Tâm Phát Hành Sách Và Văn Hóa Phẩm Khoa Học Và Kỹ Thuật
Ngày xuất bản2012-01-01 00:00:00
Kích thước16 x 24 cm
Loại bìaBìa mềm
Số trang198
Nhà xuất bảnNhà Xuất Bản Khoa học & kỹ thuật
SKU2446207676514
Liên kết: Bút lông kẻ viền mí, kẻ mắt Face It Extreme Brush Pen Eyeliner TheFaceShop