Sách Cho Bé - Bạn Voi MOKI và chuyến lượm hoa quả - Truyện tranh kết hợp trò chơi , tô màu (bìa cứng - khổ lớn 21x30cm)

Tác giả: ANATOL SCHULZ | Xem thêm các sản phẩm Truyện Tranh, Manga, Comic của ANATOL SCHULZ
Sách & Tạp Chí > Sách > Truyện Tranh || Sách Cho Bé - Bạn Voi MOKI và chuyến lượm hoa quả - Truyện tranh kết hợp trò chơi , tô màu (bìa cứng - khổ lớn 21x30cm)
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Sách Cho Bé - Bạn Voi MOKI và chuyến lượm hoa quả - Truyện tranh kết hợp trò chơi , tô màu (bìa cứng - khổ lớn 21x30cm)

Bạn Voi MOKI và chuyến lượm hoa quả : một câu chuyện về tình bạn và sự giúp đỡ, sẻ chia
Viết lời - minh họa : ANATOL SCHULZ
Tác giả : ANATOL SCHULZ
Dịch : Trang Nguyễn
Nhà xuất bản : Nhà xuất bản Phụ Nữ
Nhà phát hành : TNBOOKS
Kích thước : 21x30cm
Số trang : 48
Sau chuyến phiêu lưu với đàn chim ở Bạn voi Moki và ước mơ được bay, giờ đây, Moki đã biết hài lòng khi làm chính mình và có thêm rất nhiều người bạn mới. Liệu hành trình của Moki đã dừng lại tại đây chưa?

Chưa đâu. Sau chuyến bay lượn, Moki trở nên rất đói bụng, trên đường đi kiếm hoa quả để ăn đỡ đói, bạn cũng đã gặp được rất nhiều bạn đang mang vác hoa quả nặng. Voi Moki tốt bụng đã giúp đỡ các bạn, đồng thời cũng nhận được sự giúp đỡ, sẻ chia. Qua những chuyến phiêu lưu kỳ thú, những câu chuyện đơn giản, có vần điệu dễ nhớ, tác giả đã khéo léo truyền tải thông điệp về lòng nhân ái, giúp đỡ, sẻ chia, đoàn kết và tình bạn…

Ngoài ra Bạn voi Moki và chuyến lượm hoa quả còn được minh họa bằng nhân vật sống động, màu sắc nổi bật… thích hợp với trẻ nhỏ. Phần cuối sách có thêm phần hình ảnh chưa có màu để các bé có thể tô màu, chủ động tương tác.

THÔNG TIN TÁC GIẢ:

Anatol Schulz sinh năm 1988, đang sống với vợ và hai người con ở Đức. Ông là một nhà thiết kế, và nhà làm phim hoạt hình tự do. Khi không vẽ/viết truyện thiếu nhi, ông dành thời gian cho gia đình, dạy học và trượt ván…

Vào sinh nhật thứ hai của các con, ông muốn tạo ra một món quà đặc biệt để chúc mừng, và Moki đã ra đời như vậy đấy.

Câu chuyện về voi Moki là tác phẩm thiếu nhi đầu tiên của ông. Hiện tại bộ sách gồm 2 cuốn: Bạn voi Moki và ước mơ được bay và Bạn voi Moki và chuyến lượm hoa quả, cuốn thứ 3 đang trong quá trình sáng tác và sẽ sớm tới tay bạn đọc.

#sachchobe #sachchobe1tuoi #sachchobe2tuoi #sachchobe3tuoi #truyentranh #truyentranhchobe #truyentranhthieunhi #sachtuongtac

Giá BUNNY
Liên kết: Sữa tắm hương nước hoa Perfume Seed Capsule Body Wash (300ml)