Sách - Combo Cảm Hứng Thể thao - Không bao giờ ngừng chạy - 26 Giải chạy marathon - Pandabooks

Tác giả: Amby Burfoot | Xem thêm các sản phẩm Sách Nấu ăn của Amby Burfoot
Sách & Tạp Chí > Sách > Sách Dạy Nấu Ăn || Sách - Combo Cảm Hứng Thể thao - Không bao giờ ngừng chạy - 26 Giải chạy marathon - Pandabooks
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Sách - Combo Cảm Hứng Thể thao - Không bao giờ ngừng chạy - 26 Giải chạy marathon - Pandabooks

1.KHÔNG BAO GIỜ NGỪNG CHẠY
Cẩm nang toàn diện để chạy bộ khỏe mạnh trọn đời
Tác giả: Amby Burfoot
Dịch giả: Trương Đình Đức
Đơn vị cấp phép: NXB Thể thao và Du lịch
Số trang: 336 trang
Khổ sách: 14.5x20.5

Tóm tắt nội dung:
Cuốn sách là lời chia sẻ của những người chạy bộ và huấn huyện viên giỏi nhất thế giới và kết luận khoa học của các nhà nghiên cứu hàng đầu về chạy bộ. Đồng thời nó được tổng hợp từ kinh nghiệm chạy bộ của chính tác giả trong nửa thế kỷ. Đâu nhất thiết chạy để tham gia một cuộc thi về chạy bộ, đâu nhất thiết chỉ những người học về thể thao mới chạy bộ, bạn là một người bình thường, bạn có thể chạy bộ để nâng cao sức khỏe của bản thân. Amby Burfoot cũng là một người bình thường trước khi anh ấy tham gia và giành chiến thắng tại cuộc đua Boston Marathon năm 1968 và tổng cộng đã chạy 110.000 dặm trong cuộc đời. Còn gì tuyệt vời hơn khi nghe lời khuyên của một người đã từng trải, còn gì sâu sắc hơn khi cuốn sách được chính người đã từng thử nghiệm đem những hiểu biết từ thực tế vào trang sách. Amby Burfoot không ngồi một chỗ viết sách, ông làm rồi mới viết.

Một điều lạ mà tác giả đề cập ở đây là chạy bộ là vấn đề của nhận thức, là của bộ não chứ không đơn thuần chỉ là vấn đề của thể lực. Chúng ta luôn cho rằng chạy là do cơ thể của mình có tốt không nhưng thực ra tất cả được quyết định bởi não bộ của bạn. Chính trong cuốn sách này đã bắt đầu và kết thúc với một chương trình huấn luyện não bộ. Bạn có dậy sớm vào buổi sáng hay không, đó là do ý chí của bạn, ý chí thực sự muốn thì cơ thể mới vận động theo. Dù cơ thể có muốn chạy đi chăng nữa mà bộ não của bạn bảo rằng cần phải ngủ thì bạn cũng không bao giờ có thể chạy được.

Chạy bộ không trở nên dễ dàng hơn khi chúng ta già đi, nhưng lợi ích thu được sẽ ngày càng lớn. Mặc dù không có gì có thể đảm bảo chạy bộ sẽ kéo dài tuổi thọ, nhưng chắc chắn rằng nó sẽ thêm sức sống vào những năm tháng bạn còn tồn tại. Đó là phần thưởng có giá trị hơn. Chúng ta chỉ muốn nhìn thấy cái lợi trước mắt, muốn thấy kết quả trước khi hành động nên chạy bộ mới trở thành một điều gì đó xa lạ và khó thực hiện. Thực ra, chạy bộ là môn thể thao dễ dàng nhất mà bạn có thể chơi, là cách vận động tốt nhất cho hầu hết mọi người. Đọc xong cuốn sách là bạn đã hoàn thành một nửa chặng đường, chặng đường còn lại, đó là nhiệm vụ của bạn.
Đừng lo sợ rằng mình sẽ không biết bắt đầu từ đâu, đừng lo sợ bạn sẽ làm gì khi bị thương trong lúc chạy bộ, bởi tất cả đều gói gọn trong 336 trang của “Không bao giờ ngừng chạy”.

Nếu bạn là người trẻ, tại sao bạn lại chần chừ? Nếu bạn đã có tuổi, đây lại là cơ hội vàng cho sức khỏe của bạn. Chạy ngay đến Pandabooks và tự thưởng cho mình một cuốn sách đáng để gối đầu giường trong suốt cả cuộc đời mình. Chỉ cần tin tưởng bạn sẽ làm được.

2. 26 GIẢI CHẠY MARATHON
Những Bài Học Về Đức Tin, Bản Ngã, Chạy Bộ Và Cuộc Sống Từ Sự Nghiệp Marathon Của Tôi
Tác giả: Meb Keflezighi, Scott Douglas
Hiệu đính: Phạm Thúc Trương Lương
Dịch giả: Đỗ Hoàng Lan
Đơn vị cấp phép: NXB Thể Thao và Du lịch
Số trang: 372
Khổ sách: 14.5×20.5
Năm xuất bản: 11/2020

Nội dung sách:
“Meb Keflezighi với trí tuệ và những bài học kinh nghiệm không chỉ dành riêng cho vận động viên chạy bộ”. - Theo The Washington Post.

Cuốn sách bán chạy nhất của New York Times – Những chia sẻ của một vận động viên điền kinh hàng đầu thế giới từng giành huy chương Olympic và anh tham gia hai mươi sáu giải chạy marathon mà ông đã từng tham gia trong suốt sự nghiệp của mình.

Khi Meb Keflezighi – người đầu tiên trong lịch sử thắng cuộc ở cả hai giải điền kinh Boston Marathon và New York Marathon, giành huy chương trong thế vận hội Olympic – hoàn tất giải chạy cuối cùng của mình tại giải New York Marathon vào ngày 5 tháng Mười một năm 2017 (số là số mà chữ là chữ – 5/11/2017), đó cũng là cột mốc kết thúc trong sự nghiệp điền kinh cự ly dài phi thường của anh.

Giải chạy marathon cuối cùng của Meb cũng là giải chạy lần thứ hai mươi sáu của anh, trong mỗi giải thi đấu mà anh đã từng tham gia đều có những thách thức riêng, những phần thưởng và kết quả riêng. Trong cuốn sách “26 Giải chạy Marathon”, Meb đã đưa người đọc trải qua những giải chạy huyền thoại đó, băng qua những ngọn đồi, khúc cua và những sự kiện thay đổi bất thường khiến cho mỗi giải chạy đều trở thành một bài học kinh nghiệm hiếm có, đồng thời cũng là một câu chuyện vô cùng cuốn hút.

#combosach #combochaybo #sachchaybo #sachthethao #khongbaogiongungchay #26giaichaymarathon #MebKeflezighi
Giá EDAC
Liên kết: Kem chống nắng Natural Sun Eco No Shine Hydrating Sun Cream SPF50+ PA+++ (50ml)