Bộ sách "Đổi mới doanh nghiệp - Vượt qua khủng hoảng"

Tác giả: nhieu tac gia | Xem thêm các sản phẩm Sách quản trị, lãnh đạo của nhieu tac gia
ĐỔI MỚI DOANH NGHIỆP – VƯỢT QUA KHỦNG HOẢNG Nền kinh tế chệch khỏi quỹ đạo tăng trưởng là một kịch bản chẳng ai mong muốn, nhưng nó đang diễn ra và gây ảnh hưởng nghiêm trọng trên toàn thế giới. Thay...
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Bộ sách "Đổi mới doanh nghiệp - Vượt qua khủng hoảng"

ĐỔI MỚI DOANH NGHIỆP – VƯỢT QUA KHỦNG HOẢNG

Nền kinh tế chệch khỏi quỹ đạo tăng trưởng là một kịch bản chẳng ai mong muốn, nhưng nó đang diễn ra và gây ảnh hưởng nghiêm trọng trên toàn thế giới. Thay vì chỉ quan tâm vào việc duy trì hoạt động một cách cầm chừng, liệu chăng các doanh nghiệp nên tận dụng gian đoạn này để đổi mới triệt để doanh nghiệp của mình và bắt kịp với xu hướng phát triển của thế giới?

Bộ sách ĐỔI MỚI DOANH NGHIỆP – VƯỢT QUA KHỦNG HOẢNG là những gì các bạn cần đọc để chuẩn bị cho sự đột phá toàn diện:

1. Thay đổi mô hình tổ chức doanh nghiệp

Thế giới quen thuộc ngày nay đang dần chết đi. Một thế giới mới đang mở ra. Cách mạng công nghiệp mới, năng lượng tái tạo, biến đổi khí hậu, toàn cầu hóa, trí thông minh nhân tạo, thực tế ảo… tất cả đều phát triển nhanh đến chóng mặt. Vì vậy, con người không còn lựa chọn nào khác ngoài việc tái sắp xếp cách tổ chức của họ nhằm đáp ứng với những thách thức của thiên niên kỷ thứ ba. Giữa cuộc giao thời này, quan niệm của chúng ta trong công việc cũng thực sự biến đổi.

2. Đổi mới sáng tạo là cốt lõi

Thành công là một người thầy ngạo mạn. Nó cám dỗ người thông minh với ý nghĩ rằng họ không thể thua cuộc. Câu chuyện của Microsoft và Nokia chính là thông điệp cảnh tỉnh rằng nguồn lợi nhuận ổn định hoàn toàn có thể trở thành một liều thuốc độc với doanh nghiệp. Hai công ty này thành công nhờ những sản phẩm đổi mới sáng tạo, nhưng những thành công đó lại trở thành gót chân Achilles của họ. Ảnh hưởng chính của “thuốc độc thành công” là niềm tự hào thái quá cộng thêm tác dụng phụ từ sự tự mãn. Đừng làm con gà đẻ trứng vàng đó kiệt sức! Các công ty tuyệt đối không nên để bị hấp dẫn bởi việc chỉ tập trung giữ vững thành công tài chính của mô hình kinh doanh hiện thời. Hãy ĐỔI MỚI và SÁNG TẠO.

3. Xóa bỏ lối mòn tư duy

Thương hiệu được gầy dựng bởi các thành tựu, không phải chỉ nhờ vào quảng cáo. Một thời đại đã qua, một thời đại mới đang đến, mô hình cũ dựa trên độ phủ và tần suất tiếp cận đã không còn phù hợp và hiệu quả nữa, nhưng mô hình mới dựa trên độ phủ và tính cảm thông đang dần chứng tỏ được tính ưu việt của mình. Còn chờ gì nữa, hãy đột phá thôi!

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ...

Thông tin chi tiết

Công ty phát hànhSaigon Books
Nhà xuất bảnNhà Xuất Bản Thế Giới
SKU9057058741721