Set bút Crayola Super Tips Canada vẽ nét thanh nét đậm

Tác giả: CRAYOLA | Xem thêm các sản phẩm Bút Lông Màu của CRAYOLA
Văn Phòng Phẩm > Bút Các Loại > Bút Lông Màu || Set bút Crayola Super Tips Canada vẽ nét thanh nét đậm
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Set bút Crayola Super Tips Canada vẽ nét thanh nét đậm

Set bút lông nét thanh nét đậm Crayola Super Tips points mua tại Canada

Crayola Super Tips points là bộ sưu tập bút lông đến từ thương hiệu nổi tiếng Crayola với nhiều màu sắc đa dạng hấp dẫn, làm từ chất liệu tự nhiên, an toàn, thân thiện với trẻ nhỏ và môi trường. Crayola Super Tips sẽ giúp cho các em bé thỏa thích tô màu sáng tạo hoặc dành cho các tín đồ thích ghi chép.

⭐ Crayola có cả trụ sở ở Ontario Canada, nên mặt sau các hộp bút mua tại Ca sẽ có in chữ crayola.ca. Đang trong thời gian luyện Calligraphy nên mình hay lượng lờ Walmart/Shoppers ở Can để rinh các em Crayola về tập viết, phải nói là mực màu của Crayola viết tiêu đề, tô màu hoặc làm màu blend là quá đỉnh.

⭐ Bút lông Crayola Super Tips points có thân màu trắng, cỡ vừa, cầm chắc tay, nhiều màu sắc sinh động từ pastel nhẹ nhàng đến lục lam chàm tím đa sắc độ. Bên cạnh đó, đầu bút được thiết kế đặc biệt , ngòi cứng, để dễ dàng vẽ nét mảnh nét đậm; là bảo bối trong việc viết thư pháp Calligraphy đến pha màu tạo hiệu hứng cho phần heading. Cuốn sổ nhật ký sẽ thêm phần sống động, những bài học ghi chép sẽ trở nên sáng tạo và ghi dấu sâu đậm hơn bao giờ hết với bút lông màu Crayola Super Tips points.

⭐ Điểm đặc biệt của màu bút lông Crayola Super Tips mã hãng quảng cáo là washable marker - có thể dễ dàng bị đánh bay nếu bé lỡ làm dính vào quần áo hay da. Tips của hãng là giặt quần áo bị lem màu mực Crayola với xà phòng và nước nóng trong 12 phút. Tuy nhiên, nên trông chừng các bé để hạn chế nhất việc làm dây mực ra đồ vật hoặc quần áo vì không phải chất liệu nào cũng dễ dàng làm sạch.

⭐ Nếu cần thêm thông tin sản phẩm bạn add số Canada của mình nhé +17788141808. Do ngược múi giờ nên có thể mình sẽ rep chậm chút.

#CrayolaSuperTips #Crayola #Crayola20màu #Crayola50màu #CrayolaLẻ #CrayolaSuperTips20màu #CrayolaSuperTips50màu #SuperTips #SuperTip #SuperTipsCrayola #SuperTips20màu #SuperTips50màu #SuperTipCrayola
Giá CLIST
Liên kết: Bộ dưỡng da chống lão hóa Green Natural Seed Advanced Antioxidant The Face Shop (5 SP)