Bài Tập Bổ Trợ Smart Start - Tiếng Anh 1 - Biên Soạn Theo Giáo Trình I-Learn Smart Start

Bên cạnh việc học đọc và nói tiếng Anh thì viết tiếng Anh cũng là một kỹ năng rất quan trọng. Bởi điều đó không những giúp các em ghi nhớ chính tả của các từ đã học, mà qua đó còn giúp các em ghi nhớ...
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Bài Tập Bổ Trợ Smart Start - Tiếng Anh 1 - Biên Soạn Theo Giáo Trình I-Learn Smart Start

Bên cạnh việc học đọc và nói tiếng Anh thì viết tiếng Anh cũng là một kỹ năng rất quan trọng. Bởi điều đó không những giúp các em ghi nhớ chính tả của các từ đã học, mà qua đó còn giúp các em ghi nhớ ý nghĩa cũng như cách dùng của mỗi từ. 

Quyển “Luyện Viết và Học Từ Vựng tiếng Anh lớp 1” được biên soạn theo sách giáo khoa tiếng Anh lớp 1 (1-learn Smart Start 1) nhằm giúp các em học sinh lớp 1 có thêm tài liệu để rèn luyện kỹ năng viết tiếng Anh.

Ngoài việc luyện viết các chữ cái và từ vựng tiếng Anh phần đầu, tập sách nhỏ này còn đưa vào các dạng bài tập liên quan đến kỹ năng viết ở phần sau để các em có dịp được ứng dụng các từ vựng đã học, qua đó ghi nhớ ý nghĩa cũng như cách dùng của mỗi từ. 

Với bố cục chặt chẽ, nội dung trình bày theo sát chương trình học của các em, hy vọng đây sẽ là một tập sách hữu ích cho các em trong việc rèn luyện kỹ năng viết tiếng Anh lớp 1.

 Tác giả

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ...

Thông tin chi tiết

Công ty phát hànhCty Văn Hóa Nhân Văn
Nhà xuất bảnNhà Xuất Bản Đồng Nai
SKU8944080286140