Bài tập Thực hành Tiếng Anh 7 - tập 2

Cuốn sách Bài tập Thực hành Tiếng Anh 7 – Tập Một được biên soạn theo Chương trình Tiếng Anh thuộc Đề án Ngoại ngữ Quốc gia 2020 nhằm giúp học sinh củng cố, nâng cao kiến thức và kỹ năng tiếng Anh....
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Bài tập Thực hành Tiếng Anh 7 - tập 2

Cuốn sách Bài tập Thực hành Tiếng Anh 7 – Tập Một được biên soạn theo Chương trình Tiếng Anh thuộc Đề án Ngoại ngữ Quốc gia 2020 nhằm giúp học sinh củng cố, nâng cao kiến thức và kỹ năng tiếng Anh. Nội dung sách chú trọng vào những điểm ngôn ngữ cơ bản nhất của chương trình Tiếng Anh lớp 7 có tham khảo Khung Tham chiếu Chung Châu Âu CEFR cấp độ A2 (về cấu trúc ngữ pháp, từ vựng, các kỹ năng giao tiếp), và Bậc 2 theo Khung Năng lực Ngoại ngữ Việt Nam.
Cấu trúc sách gồm 6 bài tương đương với 6 đơn vị bài học (unit) trong sách giáo khoa và 3 bài kiểm tra ở giữa và cuối học kì. 
Tương ứng với mỗi bài học trong sách giáo khoa có 5 phần: Listening, Speaking, Use of English, Reading và Writing. Trong mỗi phần, các bài tập được thiết kế đa dạng, định hướng vào trọng tâm kiến thức ngôn ngữ và các kỹ năng ngôn ngữ, thông qua đó học sinh có thể phát triển năng lực ngôn ngữ toàn diện, đồng thời chuẩn bị tốt cho các kỳ thi. Điểm đặc biệt trong cuốn sách này là có phần luyện tập kĩ năng NGHE và NÓI nhằm giúp học sinh rèn luyện và phát triển năng lực giao tiếp của mình. Hai phần này tốt nhất các em luyện tập theo cặp (pair work) và/ hoặc theo nhóm (group work) để đạt được kết quả mong muốn.
Quý Thầy, Cô giáo và các em học sinh có thể tìm thấy phần nghe audio và phần đáp án (có chú giải chi tiết nhằm giúp học sinh có thể tự kiểm tra, đánh giá kết quả làm bài của mình, đồng thời hiểu sâu hơn về cách sử dụng từ vựng, ngữ pháp, kĩ năng đọc, viết, ) thông qua trang web: bằng cách cào mã thẻ để nhận mã số trên bìa 4 của cuốn sách này.
Hy vọng cuốn sách sẽ là nguồn tư liệu tham khảo bổ ích giúp các em đạt kết quả tốt trong việc học tiếng Anh và chuẩn bị tốt cho các kỳ thi sắp tới.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ...

Thông tin chi tiết

Công ty phát hànhNXB Giáo Dục Việt Nam
Loại bìaBìa mềm
Số trang82
Nhà xuất bảnNhà Xuất Bản Giáo Dục Việt Nam
SKU8299570567019