Bộ Tem Sưu Tầm Việt Nam 2020 'Chung tay phòng, chống dịch Covid-19' - 2 Con

Tác giả: OEM | Xem thêm các sản phẩm Quà tặng trang trí khác của OEM
Bộ Thông tin và Truyền thông, Bộ Y tế và Tổng công ty Bưu điện Việt Nam phát hành bộ tem 'Chung tay phòng, chống dịch COVID-19'. Bộ tem "Chung tay phòng, chống dịch COVID-19" do họa sĩ Phạm Trung Hà...
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Bộ Tem Sưu Tầm Việt Nam 2020 'Chung tay phòng, chống dịch Covid-19' - 2 Con

Bộ Thông tin và Truyền thông, Bộ Y tế và Tổng công ty Bưu điện Việt Nam phát hành bộ tem 'Chung tay phòng, chống dịch COVID-19'.
Bộ tem được cung ứng tại 63 Bưu điện tỉnh, thành phố và được lưu hành rộng rãi tại 192 quốc gia và vùng lãnh thổ thuộc Tổ chức Liên minh Bưu chính thế giới.
Bộ tem mang ý nghĩa lớn trong cộng đồng, thể hiện trách nhiệm và quyết tâm của Việt Nam đồng hành cùng các nước trong khu vực và thế giới chung tay đẩy lùi dịch bệnh COVID-19.
do họa sĩ Phạm Trung Hà (Tổng công ty Bưu điện Việt Nam) thiết kế sẽ được lưu hành rộng rãi tại 192 quốc gia và vùng lãnh thổ thuộc Tổ chức Liên minh Bưu chính thế giới.

Bộ tem gồm hai mẫu được thiết kế theo phong cách đồ họa. Trong đó, mẫu tem thứ nhất thể hiện hình ảnh đại diện của các lực lượng: y tế, công an, quân đội… đang ngày đêm tham gia chống dịch. Họ chính là lá chắn để bảo vệ sự bình yên cho tổ quốc, bảo vệ sức khỏe cho nhân dân.

Mẫu tem thứ hai thể hiện hình ảnh các bác sĩ của Việt Nam đang ngày đêm nỗ lực để nghiên cứu, tìm ra các phác đồ điều trị tốt nhất để cứu chữa kịp thời cho bệnh nhân và quyết tâm nghiên cứu vắc xin để đẩy lùi đại dịch Covid-19.

Theo Bộ Y tế, việc phát hành bộ tem trong thời điểm hiện nay mang ý nghĩa trong cộng đồng, thể hiện trách nhiệm và quyết tâm của Việt Nam đồng hành cùng các nước trong khu vực và thế giới chung tay đẩy lùi dịch bệnh Covid-19.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ...

Thông tin chi tiết

Thương hiệuOEM
Xuất xứ thương hiệuViệt Nam
SKU1094960005839