Thể Chế Pháp Lý Về Vai Trò Của Nhà Nước Trong Nền Kinh Tế Thị Trường Ở Nước Ta Hiện Nay - Một Số Vấn Đề Lý Luận Và Thực Tiễn (Sách Chuyên Khảo)

Sách nghiên cứu một số vấn đề về lý luận thể chế pháp lý về vai trò của nhà nước trong nền kinh tế thị trường; phân tích, nghiên cứu đánh giá thực trạng thể chế pháp lý về vai trò của nhà nước trong n...
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Thể Chế Pháp Lý Về Vai Trò Của Nhà Nước Trong Nền Kinh Tế Thị Trường Ở Nước Ta Hiện Nay - Một Số Vấn Đề Lý Luận Và Thực Tiễn (Sách Chuyên Khảo)

Sách nghiên cứu một số vấn đề về lý luận thể chế pháp lý về vai trò của nhà nước trong nền kinh tế thị trường; phân tích, nghiên cứu đánh giá thực trạng thể chế pháp lý về vai trò của nhà nước trong nền kinh tế thị trường ở nước ta hiện nay; đề xuất những quan điểm và giải pháp chủ yếu nhằm hoàn thiện pháp luật về thể chế pháp lý về vai trò của nhà nước trong nền kinh tế thị trường ở nước ta hiện nay.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....


Giá MET

Thông tin chi tiết

Công ty phát hànhNhà Xuất Bản Khoa Học Xã Hội
Loại bìaBìa mềm
Số trang346
Nhà xuất bảnNhà Xuất Bản Khoa Học Xã Hội
SKU7784715872567
Liên kết: Nước cân bằng nâng cơ trẻ hóa da Yehwadam Myeonghan Miindo Ultimate Toner (160ml)