Thị Trường Hóa Cung Ứng Các Dịch Vụ Công Tại Việt Nam

Tác giả: Đinh Tuấn Minh | Xem thêm các sản phẩm Lĩnh vực khác của Đinh Tuấn Minh
Tác phẩm Báo Cáo Thị Trường Hóa Cung Ứng Các Dịch Vụ Công Tại Việt Nam , là sản phẩm cuối cùng của dự án “Phát triển nền kinh tế thị trường Việt Nam...
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Thị Trường Hóa Cung Ứng Các Dịch Vụ Công Tại Việt Nam

Tác phẩm Báo Cáo Thị Trường Hóa Cung Ứng Các Dịch Vụ Công Tại Việt Nam , là sản phẩm cuối cùng của dự án “Phát triển nền kinh tế thị trường Việt Nam” do Viện Friedrich Naumman Vietnam tài trợ.

Trong báo cáo đầu tiên, Phát triển nền kinh tế thị trường Việt Nam 2014, chúng tôi cung cấp một khảo sát và đánh giá toàn diện về mức độ phát triển và tự do của nền kinh tế thị trường Việt Nam hiện nay. Ngoài phần đánh giá tổng thể, Báo cáo đi vào đánh giá cụ thể trong tám lĩnh vực quan trọng cấu thành một nền kinh tế thị trường: hệ thống pháp luật, bộ máy quản trị nhà nước, hệ thống tài chính-tiền tệ, hệ thống doanh nghiệp, thị trường lao động, thị trường vốn, thị trường đất đai, và thương mại quốc tế. Dựa trên những đánh giá đó, chúng tôi đã đúc kết lại những khuynh hướng chính sách phát triển nền kinh tế thị trường chủ đạo, đã được thừa nhận, của Việt Nam trong thời gian vừa qua, cũng như gợi mở một số khuynh hướng chính sách khác để thúc đẩy nền kinh tế thị trường Việt Nam phát triển hơn nữa.

Trong báo cáo tiếp theo, Từ nhà nước điều hành sang nhà nước kiến tạo phát triển, chúng tôi tập trung vào việc xây dựng những thể chế chính thức nền tảng cần thiết cho sự phát triển bền vững và lâu dài của nền kinh tế thị trường Việt Nam. Bốn nhóm thể chế chính thức mà chúng tôi quan tâm là: xây dựng hệ thống chính trị một đảng thống lĩnh thân thiện với thị trường và xã hội dân sự, xây dựng và cải cách hệ thống thể chế ổn định kinh tế vĩ mô, xây dựng môi trường cạnh tranh lành mạnh, công bằng, và xây dựng hệ thống quyền tài sản rõ ràng, hoàn chỉnh, được bảo vệ chắc chắn đối với tài sản công.

Trong báo cáo thứ ba và cũng là cuối cùng này của Dự án, chúng tôi cung cấp một khung khổ phân tích dựa trên trường phái kinh tế học thể chế mới như là một công cụ để phát hiện và thay thế các cơ chế hành chính quan liêu bằng các yếu tố/lực lượng thị trường trong các lĩnh vực cung ứng dịch vụ công. Chúng tôi tin rằng, để phát huy được sức mạnh của cơ chế thị trường thì những người cổ vũ nó không nên chỉ dừng lại ở việc đưa ra những định hướng mang tính nguyên lý về phát triển nền kinh tế thị trường mà cần đưa ra các giải pháp kỹ thuật có tính khả thi để đưa được những lực lượng thị trường vào những nơi mà người ta vẫn thường đóng đinh niềm tin vào tính ưu việt của bộ máy hành chính nhà nước, chẳng hạn cung ứng các loại dịch vụ công như giáo dục, môi trường đô thị, giao thông, v.v.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....


Giá PPAY

Thông tin chi tiết

Công ty phát hànhQuỹ Friedrich Naumann
Ngày xuất bản2018-01-01 00:00:00
Kích thước16 x 24 cm
Loại bìaBìa mềm
Số trang352
Nhà xuất bảnNhà Xuất Bản Tri Thức
SKU6162670008176
Liên kết: Mascara kiêm dưỡng mi Gold Collagen Volume Mascara fmgt The Face Shop