Thiền Khí Tâm - Nghệ Thuật Thanh Lọc Thân Tâm, Cân Bẳng Cuộc Sống

Tác giả: Master Sridevi Tố Hải | Xem thêm các sản phẩm Sách Tôn Giáo - Tâm Linh của Master Sridevi Tố Hải
Thiền Khí Tâm - Nghệ Thuật Thanh Lọc Thân Tâm, Cân Bẳng Cuộc Sống Theo tác giả Master Sridevi Tố Hải thì trong tất cả các bài thực hành yoga và thiền, sinh khí hay hơi thở là quan trọng nhất. Chúng t...
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Thiền Khí Tâm - Nghệ Thuật Thanh Lọc Thân Tâm, Cân Bẳng Cuộc Sống

Thiền Khí Tâm - Nghệ Thuật Thanh Lọc Thân Tâm, Cân Bẳng Cuộc Sống

Theo tác giả Master Sridevi Tố Hải thì trong tất cả các bài thực hành yoga và thiền, sinh khí hay hơi thở là quan trọng nhất. Chúng ta đến với cuộc đời này bằng khí, sống bằng khí, tương tác bằng khí và ra đi cũng bằng khí. Chính vì vậy mà trong yoga và thiền học đều quan trọng khí.

Nếu Khí quan trọng trong thực hành thì tâm lại quan trọng trong ứng dụng vào đời sống. Tất cả triết lý của các đạo giáo hay yoga, thiền học đều khẳng định với chúng ta “Hạnh phúc đến từ tâm”. Làm sao để ta chuyển hóa tâm từ tiêu cực sang tích cực, từ ác sang thiện, từ đau khổ sang hạnh phúc? Chúng ta cần phải học cách rèn tâm và hành tâm vào cuộc sống một cách đúng đắn.

Khí - hay còn gọi là sinh khí, năng lượng của thể vi tế, nằm ở thể thứ hai trong ba thể của con người. Nó liên quan đến những nhu cầu sống của con người.

Một khi nguồn sống này yếu đi cũng sẽ làm cho sức sống của con người bị ảnh hưởng. Nhưng nếu nguồn sinh khí này dồi dào, biểu hiện ra ngoài của cơ thể cũng trở nên sinh động, con người cũng có sức sống hơn, khỏe mạnh hơn và hạnh phúc hơn.

Sinh khí hay năng lượng được đưa vào cơ thể qua 5 con đường:

1. Năng lượng mẹ truyền sang con;

2. Năng lượng từ ăn uống;

3. Năng lượng từ hơi thở;

4. Năng lượng từ Yêu thương;

5. Năng lượng từ Vũ trụ.

Tâm - chữ "tâm" có rất nhiều ý nghĩa và hình thức, cho nên tâm nên là một động từ, và trong thiền đó là động từ tích cực, nó được thể hiện qua các hành động yêu thương nhất, hạnh phúc nhất thì người hành thiền mới dễ dàng đạt đến trạng thái cao trong thiền. Tâm trong Thiền Khí Tâmlà tâm hành trong đời sống.

Cuốn sách Thiền Khí Tâm - Nghệ Thuật Thanh Lọc Thân Tâm, Cân Bẳng Cuộc Sống có thể tiếp cận được với mọi đối tượng, dựa trên nền tảng thiền và khoa học bộ não, thể chất, năng lượng; không mang màu sắc của tôn giáo... Đây là phương pháp thiền ứng dụng để người thực hành có được một sức khỏe tốt, một tinh thần bình an và trí tuệ sáng suốt hơn.

Bản thân trong triết lý khoa học cổ xưa của yoga và thiền thì mỗi cá nhân là một tiểu vũ trụ, độc lập, tự do nội tâm. Vì vậy, thông qua phương pháp Thiền khí tâm, chúng ta trở thành nhà lãnh đạo của chính mình. Từ đó chúng ta phát triển được ý thức trực giác, khả năng phán đoán nhạy cảm, tăng chỉ số cảm xúc và cân bằng trong mọi  điều kiện và tình huống. Đây cũng chính là cách mà Thiền khí tâm thấm vào người tập.

Cuốn sách gồm hai nội dung lớn về Thiền khí tâm và Thiền cơ bản. Thiền khí tâm, được giới thiệu với phần lý thuyết và kỹ thuật thực hành dựa trên 4 cấp độ: đả thông, thanh tẩy, chuyển hóa và hợp nhất. Những bài tập Thiền khí tâm bao gồm cả Thiền tĩnh và Thiền động nên dễ dàng tiếp cận cho người mới bắt đầu.

Thiền cơ bản hệ thống lại những triết lý và kỹ thuật thiền cơ bản từ nhiều ngàn năm trước của những bậc Giác ngộ và những vị Thiền sư nổi tiếng.

"Thiền Khí Tâm đến như món quà của Vũ trụ. Đó là lúc tôi phát hiện ra: Khi ý chí mình mạnh mẽ thì mình có thể điều khiển được tất cả mọi thứ, cho nên kỹ thuật Thiền Khí Tâm là kỹ thuật huấn luyện Ý TÓM KHÍ. Tức là sẽ luyện cho người tập có một ý chí mạnh mẽ, dẫn được khí của bản thân và dẫn dắt khí của người khác, làm cho luồng khí của mọi người hội tụ về chúng ta, và bạn chính là người vận hành dòng khí cuộc đời mình.

Thiền Khí Tâm ra đời như một món quà tôi muốn dành cho cộng đồng và muốn lan tỏa phương pháp thanh lọc, cân bằng Thân -Tâm -Trí này cho mọi người".

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....


Giá KSHIB

Thông tin chi tiết

Công ty phát hànhNXB Phụ Nữ Việt Nam
Ngày xuất bản2016-12-01 00:00:00
Kích thước19 x 21.5 cm
Loại bìaBìa mềm
Số trang99
SKU2613747618971
Liên kết: Kem dưỡng da tay hàng ngày hương nước hoa thuần chay Daily Moment Vegan Hand Cream The Face Shop 30ml