Trái Tim Của Mẹ Thư gửi độc giả: Tôi nghĩ rằng mình chỉ trực sự hiểu trọn vẹn về “tình yêu” sau một cuộc nói chuyện với cô con gái sắp 4 tuổi của mình. Câu chuyện đã diễn ra như thế này: Tôi hỏi...
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Trái Tim Của Mẹ

Trái Tim Của Mẹ

Thư gửi độc giả:

Tôi nghĩ rằng mình chỉ trực sự hiểu trọn vẹn về “tình yêu” sau một cuộc nói chuyện với cô con gái sắp 4 tuổi của mình. Câu chuyện đã diễn ra như thế này:

Tôi hỏi cô bé:

-      Nim, con biết vì sao mẹ yêu con không? (Và tự nghĩ sẵn câu trả lời của cô bé sẽ là: Vì con là con của mẹ. Vì con là một em bé ngoan…)

Cô bé thủng thẳng trả lời:

-      Vì mẹ có trái tim mà! Mọi người yêu nhau vì ai cũng có trái tim!

-      Ồ, thế vì sao có trái tim thì sẽ yêu?

-      Vì trái tim là tình yêu. Như lúc con ở cách mẹ xa ơi là xa, mẹ không nghe thấy con nói, nhưng vẫn biết là con yêu mẹ nếu con làm trái tim bằng bàn tay đặt lên ngực này này. Mẹ biết chưa? Chỉ cần nhìn trái tim là biết yêu nhau!

Trong khi mẹ còn ngất ngây thì cô bé lại nói tiếp:

-      Mẹ biết không? Trái tim con hôm nay đã bị vỡ tan vì mẹ mắng con rất to. Nhưng tim con vỡ rồi con vẫn rất yêu mẹ, chỉ cần mẹ yêu con là tim nó sẽ tự dính lại đấy!

Ôi hóa ra tình yêu thật đơn giản. Tình yêu thương sẵn đó, trong trái tim của tất cả chúng ta, chỉ là chúng ta trao đi tình yêu đó như thế nào cho những người mà chúng ta yêu quý.

Có một câu nói rất nổi tiếng mà tôi rất thích thế này:

“Quyết định có con là một quyết định quan trọng. Nó là quyết định để cho trái tim bạn vĩnh viễn lang thang bên ngoài cơ thể” (Elizabeth Stone)

Là thế, trái tim đã đặc biệt, nhưng trái tim của những bà mẹ còn đặc biệt hơn thế rất rất nhiều

Tất cả những điều đó cùng với những trải nghiệm làm mẹ ngọt ngào của tôi và cô con gái nhỏ là những chất liệu trong veo nhưng đầy thôi thúc giúp tôi vụt lên ý tưởng và viết ra cuốn sách nhỏ yêu thương này.

Dành tặng cô con gái tôi, cô bé có một xoáy tóc hình trái tim trên đỉnh đầu, tôi đã luôn nghĩ rằng, đó chính là “hình ảnh” trái tim của tôi.

Dành tặng mọi em bé đáng yêu trên thế giới với tất cả tình yêu thương của một người mẹ.

Phạm Thị Hoài Anh

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ...

Thông tin chi tiết

Công ty phát hànhNhà Xuất Bản Kim Đồng
Ngày xuất bản09-2015
Kích thước20.5 x 20.5 cm
Loại bìaBìa cứng
Số trang59
Nhà xuất bảnNhà Xuất Bản Kim Đồng
SKU2435018158982