Tứ trụ dự trắc học là cuốn sách dự đoán cát hung của con người. Việc dự đoán dựa vào ngày, tháng, năm, giờ sinh. Ngày, giờ, tháng, năm sinh giống như cột (trụ) của một ngôi nhà nên gọi là tứ trụ...
Còn ít hoặc hết hàng
237,000 đ
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Tứ Trụ Dự Trắc Học - Phạm Văn Các

Tứ trụ dự trắc học là cuốn sách dự đoán cát hung của con người. Việc dự đoán dựa vào ngày, tháng, năm, giờ sinh. Ngày, giờ, tháng, năm sinh giống như cột (trụ) của một ngôi nhà nên gọi là tứ trụ.

 

Tác giả Phạm Văn Các đã dụng công viết cuốn Tứ trụ dự trắc học bằng những am hiểu và nghiên cứu của mình. Cuốn sách đi sâu xem xét sự sinh vượng, xung khắc của con người và thành công nhất của Tứ trụ dự trác học là phát hiện tàng độn của thiên can qua địa chi của mỗi trụ.

Tứ trụ dự trắc học gồm hai phần, phần I: Dự đoán theo tứ trụ; phần II: Tứ trụ dự đoán vận mệnh.

Phần I khái quát cơ bản về âm dương ngũ hành, thiên can – địa chi, tứ trụ, thập thần… Phần II tác giải thích về vận mệnh, cách cục, nguyên thần, cát thần… Để người đọc có thể hiểu và áp dụng vào cuộc sống, dưới mỗi chương, phần đều có ví dụ cụ thể, rõ ràng. Các ví dụ dựa trên thông tin hai chiều và không ghi tên và địa chỉ của người xem, các ví dụ có tính thời cuộc đã được lược bỏ.

Tác giả mong muốn với cuốn Tứ trụ dự trắc học này sẽ giúp người đọc dễ dàng tìm hiểu tinh hoa của văn hóa cổ phương Đông và có thể áp dụng vào chính cuộc sống đời thường của mình.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ...

Thông tin chi tiết

Công ty phát hànhNhà sách Minh Thắng
SKU2027268479018