Vẽ Bề Mặt Phức Tạp (Surface) Và Gia Công Khuôn Với Pro Engineer Sách Vẽ Bề Mặt Phức Tạp (Surface) Và Gia Công Khuôn Với Pro Engineer hướng dẫn sử dụng Pro Engineer phiên bản mới trong lãnh vực vẽ,...
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Vẽ Bề Mặt Phức Tạp (Surface) Và Gia Công Khuôn Với Pro Engineer

Vẽ Bề Mặt Phức Tạp (Surface) Và Gia Công Khuôn Với Pro Engineer

Sách Vẽ Bề Mặt Phức Tạp (Surface) Và Gia Công Khuôn Với Pro Engineer hướng dẫn sử dụng Pro Engineer phiên bản mới trong lãnh vực vẽ, thiết kế các bề mặt phức tạp, các bài tập được minh họa với hình chụp trực quan. Sách dùng cho hai phiên bản 5.0 v à Creo.

Pro Engineer là một trong những chương trình CAD/CAM/CAE chuyên nghiệp trong lĩnh vực thiết kế các sản phẩm cơ khí, cơ điện tử đã và đang được đưa vào giảng dạy, học tập và sản xuất trong nhiều năm qua trên thế giới cũng như tại Việt Nam. Chương trình hỗ trợ rất hiệu quả cho người sử dụng từ việc thiết kế, mô phỏng, lắp ráp, phân khuôn đến gia công cơ khí.

Với Pro Engineer, bạn có thể tiến hành các bước lập trình cho máy CNC hoạt động dựa trên các bản vẽ CAD. Từ phiên bản Pro Engineer 2000i, 2001, Pro Engineer Wildfire 2.0 đã được tủ sách STK biên soạn vào những năm 2003, đến những phiên bản mới hơn như như 5.0, Creo 2.0 hãng đã có nhiều cải tiến nhằm mang lại tiện ích nhiều hơn tới người sử dụng.

Pro Engineer 5.0 có khả năng mô hình hóa các chi tiết phức tạp như ô tô, các loại máy xúc, đào đất, khảo sát các biến dạng vỏ tàu thủy… khả năng lắp ráp nhiều đối tượng cũng như cho phép tối ưu một số chỉ tiêu trong thiết kế. Chương trình có thể giải quyết từ giai đoạn đầu cho đến giai đoạn cuối của công việc thiết kế sản phẩm dân dụng cũng như trong công nghiệp một cách chính xác, hiệu quả, góp phần giảm giá thành của sản phẩm. Là phần mềm thiết kế theo tham số (parameter), Pro Engineer hỗ trợ rất tốt trong mỹ thuật công nghiệp, thiết kế cơ khí, khuôn nhựa. Người dùng có thể lập trình gia công cũng như giả lập gia công sản phẩm trên máy CNC qua màn hình máy tính.

Có thể nêu một số khả năng của chương trình như:

- Thiết kế thông số, sử dụng cơ sở dữ liệu thống nhất.

- Mô hình hóa trực tiếp vật thể rắn.

- Tạo các module bằng các khái niệm và phần tử thiết kế.

- Có khả năng mô phỏng động học, động lực học kết cấu cơ khí.

Quyển sách Vẽ Bề Mặt Phức Tạp (Surface) Và Gia Công Khuôn Với Pro Engineer được trình bày dưới dạng các bài tập thực hành đi từ vẽ cho đến gia công khuôn sản phẩm để phục vụ cho giảng dạy, học tập, giúp người học mau chóng làm quen với giao diện chương trình. Đặc biệt, sách tập trung giới thiệu các công cụ và lệnh phức tạp tạo bề mặt (surface) trong Pro Engineer với lý do sau: 
- Các sản phẩm trong dân dụng cũng như công nghiệp khi gia công khuôn nhựa đều được tạo dáng mỹ thuật công nghiệp. Thường không chỉ là các dạng đường thẳng hay tròn mà có dạng mặt bất kỳ. Việc vẽ được các bề mặt phức tạp (surface) sẽ làm cho sản phẩm bắt mắt cũng như thỏa mãn nhiều yêu cầu công nghệ khác nữa.

- Trong thực tế sản xuất, nhiều sản phẩm phức tạp không còn file CAD thay vì phải dựng mô hình từ đầu mất rất nhiều thời gian và khó chính xác so với sản phẩm gốc ta có thể dùng các file quét từ máy Scan 3D với sự trợ giúp của các chương trình với tên chung là thiết kế ngược như Rapidform XOR để dựng lại file CAD rất chính xác và nhanh. Các công cụ và lệnh trong Rapidform XOR cho phép người thiết kế sử dụng các tính năng tự động để xây dựng lại các các bề mặt phức tạp từ các dữ liệu có trên file scan 3D sau đó lưu lại để Pro Engineer xử lý tiếp (xem phần phụ lục để có thêm thông tin về Rapidform XOR).

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế VAT. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh.

Thông tin chi tiết

Công ty phát hànhCông Ty TNHH Thương Mại STK
Tác giảTrương Minh Trí - Trần Tường Thụy
Ngày xuất bản06-2013
Kích thước16 x 24 cm
Nhà xuất bảnNhà Xuất Bản Từ Điển Bách Khoa
Loại bìaBìa mềm
Số trang363
SKU2450353145374
Liên kết: Kem nền Face It Pure CC Cream SPF30 PA++ TheFaceShop