Bột alio nhập khẩu chính hãng chất lượng là trên hết
 • Bột alio nhập khẩu chính hãng chất lượng là trên hết

 • Xuất bản:
  2016
  Nhà xuất bản:
  Hàng nhập khẩu
  Tác giả:
  CHLB Đức

Bột alio nhập khẩu chính hãng chất lượng là trên hết

Bột alio nhập khẩu chính hãng chất lượng là trên hết

Bột rửa chén chuyên dụng dành cho Máy rửa chén với công thức đặc biệt gồm các chất tẩy rửa siêu mạnh giúp tẩy sạch các chất dầu mỡ và thức ăn thừa bám trên chén đĩa.

Sản phẩm bột rửa chén chuyên dụng dành cho Máy rửa chén ALIO còn sử dụng công nghệ NANO ‘anti smell & bacteria ‘ giúp chén đĩa sạch bóng mà lại có tác dụng diệt khuẩn,bảo vệ máy trong quá trình hoạt động.Sản phẩm được sản xuất tại CHLB Đức đạt tiêu chuẩn EC.

Hợp chất tẩy rửa chuyên dụng chỉ dành cho Máy rửa chén với công thức kháng bọt cao cấp được sấy khô bằng máy sấy cao tần 95%. Chất bảo quản, chất trung hòa và hương liệu và các thành phần khác lớn hơn 3 %.

may rua bat hien dai

may rua bat hien dai

Hướng dẫn cách sử dụng bột alio cho khách hàng lần đầu sử dụng:

Bột Rửa chén chuyên dụng dành cho máy rửa chén Alio chỉ được dùng cho máy rửa chén.Khi sử dụng bật nắp khay đựng bột rửa của máy rửa chén, dùng thìa đổ khoảng 10 gam tới 20 gam bột rửa chuyên dụng tùy theo lượng chén đĩa cần rửa rồi đóng nắp khay đựng bột rửa lại trước khi vận hành máy.

Còn đối với những loại máy không có khay đựng bột rửa có thể đổ hỗn hợp bột rửa chén chuyên dụng vào đáy máy

Bán muối Sun nhập khẩu bảo vệ máy cho chén đĩa sạch trơn

Muối chuyên dụng Sun dành cho máy rửa bát với công thức đặc biệt, sản xuất tại CHLB Đức đạt tiêu chuẩn EC trong việc xử lý nguồn nước giúp máy rửa bát họat động tốt và luôn được bảo vệ trước tác hại của các ion canxi magie có trong nguồn nước. (do máy rửa bát luôn hoạt động ở nhiệt độ 70 -90 độ C dẫn đến buồng máy bị bám 1 lớp “vôi hóa”).

Thành phần:

Hợp chất muối chuyên dụng Sun được sấy khô bằng máy sấy cao tần 95%. Chất trung hòa ASMT và các thành phần Hoa học tổng hợp giúp máy khong bị bám căn “vôi hóa”.

muoi rua chen sun

muoi rua chen sun

Cách dùng:

Khi sử dụng đổ khoảng 1,2Kg (1 hộp ) muối Sun vào khay đựng muối của máy và đổ thêm 300ml nước. Chú ý đóng chặt nắp khay đựng muối của máy trước khi vận hành máy.

Bảo quản:

Để nơi khô ráo, thoáng mát

Tránh ánh sáng trực tiếp

HSD: 5 năm kể từ ngày sản xuất( ngày sản xuất in dưới đáy hộp)

Ngoài ra Công ty phân phối Bột rửa bát, Muối rửa bát, viên rửa bát, nước làm bóng dùng cho máy rửa bát các hãng nổi tiếng Somat, finish, Alio, Rossy trên toàn quốc


NHÀ SÁCH PHÁP LUẬT
Đặt mua hàng liên hệ:
- tại Hà Nội: 0946 538 588 ( giao hàng tận nơi sau 30 phút )
- tại Sài Gòn: 0963 948 145 ( giao hàng tận nơi sau 30 phút )
- tại Các tỉnh khác: 04.62.533.459 giao hàng hỏa tốc
nguồn: viên rửa chén, Bột alio nhập khẩu chính hãng chất lượng là trên hết
(MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN TẬN NƠI TẤT CẢ CÁC NGÀY TRONG TUẦN)