Ngăn chặn các ion có hại trong nước với một lượng nhỏ muối Cascade chuyên dụng
 • Ngăn chặn các ion có hại trong nước với một lượng nhỏ muối Cascade chuyên dụng

 • Nhà xuất bản:
  CHLB Đức
  Tác giả:
  Nhập từ Đức

Ngăn chặn các ion có hại trong nước với một lượng nhỏ muối Cascade chuyên dụng

Ngăn chặn các ion có hại trong nước với một lượng nhỏ muối Cascade chuyên dụng

Hợp chất MUỐI RỬA CHÉN CASCADE dụng được sấy khô bằng máy sấy cao tần 95%. Chất trung hòa ASMT và các thành phần Hoa học tổng hợp giúp máy khong bị bám căn “vôi hóa”

MUỐI RỬA CHÉN CASCADE chuyên dụng dành cho máy rửa chén với công thức đặc biệt, sản xuất tại CHLB Đức đạt tiêu chuẩn Châu âu trong việc xử lý nguồn nước giúp máy rửa chén họat động tốt và luôn được bảo vệ trước tác hại của các ion canxi, magie có trong nguồn nước.

cascade-complete

cascade-complete

Muối rửa chén Cascade được sản xuất tại hãng HENKEL ( do máy rửa chén luôn vận hàng động ở nhiệt độ 70 -90 độ C dẫn đến buồng máy bị bám 1 lớp “vôi hóa” do đó nhất thiết cần muối rửa chén Cascade để sử lý cáu cặn chong tắc nghẽn hệ thống phun nước.)

Muối rửa chén chén Cascade Salt làm việc với máy rửa chén của bạn để ngăn chặn các ti vết gợn đục canxi và magie kết tủa làm hỏng hoc hệ thống phun áp lực dẫn đến máy rửa chén không sạch, máy rửa chén có thể giảm áp và tắc ngẽn hệ thống phun sương trong máy rửa chén máy bay phản lực của bạn và trên các món ăn của bạn. Muối Cascade đặc biệt của máy rửa chén khắc phục lỗi đó.

Khả năng tẩy rửa vượt trội từ viên rửa chén somat

Xà phòng dạng Viên rửa chén SOMAT all in one chuyên dụng dành cho tất cả các loại máy rửa chén,Với công thức đặc biệt, tích hợp “all in one”  Đặc biệt viên rửa chén chén somat luôn cho bạn cảm giác an toàn và thân thiện, làm cho bữa cơm thơm ngon và an toàn hơn cho gia đình bạn theo tiêu chuẩn châu Âu.

Với tính năng “all in one” Viên rửa chén somat tích hợp đầy đủ hơn, an toan hơn đặc biệt cho gia đình bạn luôn cẩm giác được an toàn

Công dụng của viên rửa chén somat

vien rua somat

vien rua somat

 • Làm sạch: viên rửa chén chén somat chứa các thành phần hoạt tính cao giúp loại bỏ ngay cả các vết bẩn cứng đầu nhất một cách nhanh chóng và triệt để – cho một kết quả làm sạch tuyệt vời.
 • Rửa: Viên rửa chén chén somat nén hoạt động tự động trợ giúp quá trình rửa tổng hợp, đảm bảo độ sáng bóng nguyên bản trên thủy tinh, tách bộ đồ ăn khỏi vết bẩn.
 • Thay thế muối chuyên dụng: có sẵn sản phẩm muối thay thế đặc biệt, bảo vệ các vật dụng nấu ăn và máy rửa chén từ canxi có hại.
 • Làm bóng lớp kính bảo vệ: Việc tích hợp công thức bảo vệ thủy tinh giúp viên rửa chén chén somat ngăn ngừa tổn thương vĩnh viễn cho thủy tinh (thủy tinh bị ăn mòn), do đó, giúp kính ngăn chặn bức xạ vĩnh viễn
 • Đánh bóng bề mặt thép không gỉ: các thành phần cụ thể của somat giúp chống lại sự hiện diện của vết bẩn khó chịu trên bề mặt thép không gỉ, viên rửa chén chén somat làm sáng bóng dao kéo bằng thép không gỉ và nhiều các vật dụng khác nữa.
 • Tăng cường vệ sinh: việc tích hợp bộ khuếch đại làm sạch mạnh mẽ giúp giải quyết trên một bề mặt rộng hơn.
 • Bảo vệ chất liệu bạc:viên rửa chén chén somat tích hợp công thức giúp bảo vệ dao kéo và đồ dùng làm từ chất liệu bạc, làm giảm quá trình oxy hóa của bạc.

NHÀ SÁCH PHÁP LUẬT
Đặt mua hàng liên hệ:
- tại Hà Nội: 0946 538 588 ( giao hàng tận nơi sau 30 phút )
- tại Sài Gòn: 0963 948 145 ( giao hàng tận nơi sau 30 phút )
- tại Các tỉnh khác: 04.62.533.459 giao hàng hỏa tốc
nguồn: viên rửa chén, Ngăn chặn các ion có hại trong nước với một lượng nhỏ muối Cascade chuyên dụng
(MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN TẬN NƠI TẤT CẢ CÁC NGÀY TRONG TUẦN)