Sử dụng muối chuyên dụng somat có tác dụng gì
 • Sử dụng muối chuyên dụng somat có tác dụng gì

 • Xuất bản:
  2016
  Nhà xuất bản:
  Hàng nhập khẩu
  Tác giả:
  CHLB Đức

Sử dụng muối chuyên dụng somat có tác dụng gì

Sử dụng muối chuyên dụng somat có tác dụng gì

Khi lượng muối không đủ theo yêu cầu, đèn báo “Salt ” màu đỏ sẽ xuất hiện và bạn cần bổ xung thêm. Trước khi sử dụng máy, bạn cần phải biết độ nước cứng của nguồn nước ở nhà bạn.

Bạn có thể biết độ nước cứng ở nhà bạn bằng nhiều cách như đến các Trung tâm cấp nước cho khu vực nhà bạn hoặc đến các nơi kiểm định nước , hoặc sử dụng miếng giấy thử đi kèm theo máy.

somat

somat

Không phải loại muối nào cũng sử dụng được cho máy rửa chén, đặc biệt là muối ăn. Muối sử dụng cho máy rửa chén phải là loại muối chuyên dụng . Các nhà sản xuất chất tẩy rửa cho máy rửa chén đã phải tính toán rất kỹ từng thành phần cho loại muối này.

Bạn nên sử dụng chúng để đảm bảo tuổi thọ cho chiếc máy rửa chén của gia đình.

Các loại muối được khuyên dùng cho máy rửa chén có rất nhiều loại như muối rửa chén somat Somat, muối rửa chén somat Somat, muối rửa chén somat Domax, muối rửa chén somat Finish ,…được nhập khẩu hoặc các loại muối sản xuất trong nước cũng có chất lượng tốt như muối rửa chén somat Rossy.

Các loại muối rửa chén somat chuyên dụng này dành cho máy rửa chén với công thức đặc biệt, sản xuất tại CHLB Đức đạt tiêu chuẩn EC trong việc xử lý nguồn nước giúp máy rửa chén họat động tốt và luôn được bảo vệ trước tác hại của các ion canxi magie có trong nguồn nước.

Bộ sản phẩm somat rửa chén với bao bì hoàn toàn mới

Hiện nay máy rửa chén được sử dụng khá rộng rãi tại các hộ gia đình, tuy nhiên vấn đề lựa chọn bột rửa chén lai không dễ do thị trường về bột rửa chén có rất nhiều nhà sản xuất, phân phối. Để lựa chọn được nhà sản xuất phân phối bột rửa chén thích hơp với dòng máy rửa chén nhà mình là điều mà các gia đình cần lưu ý.

Với dòng bột rửa chén Somat tương thích hầu hết với các loại máy rửa chén như máy rửa chén chén BOSCH, TEKA, FAGOR, ELECTROLUX và các dòng máy rửa chén ARISTON, BAUMANTIC, MALLOCA, FLAMENCO, GIOVANI, CANDY cho hiệu quả vượt trội.

somat

somat

Ngoài ra trên thị trường còn có các sản phẩm chuyên dùng cho máy rửa chénnhư viên rửa chén somat, viên rửa chén somat, viên rửa chén finish, viên rửa chén domax là sản phẩm nhập khẩu dạng viên nén tổng hợp nhiều chức năng trong 1

Dòng sản phẩm thông dụng nhất bột rửa chén somat, bột rửa chén somat, bột rửa chén finish, bột rửa chén rossy, bột rửa chén sun được đóng gói dạng bột chuyên dùng cho các loại máy rửa chén nhập khẩu từ đức và nhật hiện nay

Muối rửa chén somat, Muối rửa chén domax, Muối rửa chén rossy, muối rửa chén finish là các sản phẩm chuyên dụng đặc biệt.


NHÀ SÁCH PHÁP LUẬT
Đặt mua hàng liên hệ:
- tại Hà Nội: 0946 538 588 ( giao hàng tận nơi sau 30 phút )
- tại Sài Gòn: 0963 948 145 ( giao hàng tận nơi sau 30 phút )
- tại Các tỉnh khác: 04.62.533.459 giao hàng hỏa tốc
nguồn: viên rửa chén, Sử dụng muối chuyên dụng somat có tác dụng gì
(MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN TẬN NƠI TẤT CẢ CÁC NGÀY TRONG TUẦN)