Tạo phép màu cho gian bếp chỉ với ½ viên cascade chuyên dụng
 • Tạo phép màu cho gian bếp chỉ với ½ viên cascade chuyên dụng

 • Xuất bản:
  2017
  Nhà xuất bản:
  nhập khẩu chính hãng
  Tác giả:
  CHLB Đức, Mỹ

Tạo phép màu cho gian bếp chỉ với ½ viên cascade chuyên dụng

Tạo phép màu cho gian bếp chỉ với ½ viên cascade chuyên dụng

Viên chuyên dung dành cho máy rửa chén với công thức đặc   biệt, sản xuất tại CHLB Đức đạt tiêu chuẩn EC trong việc xử lý nguồn nước giúp máy rửa chén họat động tốt và luôn được bảo vệ trước tác hại của các ion canxi magie có trong nguồn nước.

Điều đặc biệt là viên cascade với hợp chất viên chuyên dụng được sấy khô bằng máy sấy cao tần 95%. Chất trung hòa ASMT lớn hơn 4% và các thành phần khác.

vien rua chen cascade

vien rua chen nhap khau tu my

Hướng dẫn sử dụng viên cascade rửa chén: Khi sử dụng đổ khoảng 1Kg vào hộp đựng viên của máy và đổ thêm 300ml nước. Chú ý đóng nắp đựng viên của máy trước khi vận hành máy.

Hướng dẫn bảo quản:

Để nơi khô ráo, thoáng mát
Tránh ánh sáng trực tiếp
HSD: 5 năm kể từ ngày sản xuất( ngày sản xuất in dưới đáy hộp)

Bão khuyến mại từ thương hiệu rossy rửa chén

Khi đã sở hữu cho gia đình một chiếc máy rửa chén,thì người dùng cũng lưu ý chọn lựa đúng các chất tẩy rửa chuyên nghiệp dành riêng cho máy rửa chén để đảm báo hoạt động của máy đạt được hiệu quả cao và duy trì được tuổi thọ máy.

Muối rossy rửa chén chuyên dụng giúp ngăn chặn các tạp khoáng trong nước, không cho bám dính kết tủa trong máy rửa chén, các ion Ca+, mg+  trong nước dùng cho máy rửa chén có thể nhanh chóng làm giảm sức mạnh của máy rửa chén như làm giảm tính năng xà phòng rửa chén, giảm tính năng độ phun của vòi đặc biệt tạo ra các mảng báo làm chén đĩa xấu đi.

rossy-rua-bat

rossy-rua-bat

Để ngăn ngừa cặn canxi máy rửa chén được trang bị với một chất làm mềm nước.

Muối rửa chén rossy là một loại muối đặc biệt, làm mềm nước trong máy rửa chén. Vì nước cứng (nước máy thông thường, chưa qua xử lý với muối rửa chén) có thể làm giảm hiệu quả của máy rửa chén chén và để lại các chất cặn vôi trên chén đĩa hay xoong nồi.

Muối cho máy rửa chén hiệu rossy là loại muối đặc biệt không phải muối ăn ( Muối ăn bình thường có thể chứa các thành phần không hòa tan, mà còn là dư lượng trên các món ăn và dẫn đến làm hại máy rửa chén ), muối rửa chén rossy chuyên dụng giúp bảo vệ cả máy rửa chén, bộ lọc và tay phun cũng như đồ sành sứ và dao kéo.


NHÀ SÁCH PHÁP LUẬT
Đặt mua hàng liên hệ:
- tại Hà Nội: 0946 538 588 ( giao hàng tận nơi sau 30 phút )
- tại Sài Gòn: 0963 948 145 ( giao hàng tận nơi sau 30 phút )
- tại Các tỉnh khác: 04.62.533.459 giao hàng hỏa tốc
nguồn: viên rửa chén, Tạo phép màu cho gian bếp chỉ với ½ viên cascade chuyên dụng
(MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN TẬN NƠI TẤT CẢ CÁC NGÀY TRONG TUẦN)