Xà phòng rửa bát dạng viên hiệu finish tiết kiệm và tiện dụng hơn
  • Xà phòng rửa bát dạng viên hiệu finish tiết kiệm và tiện dụng hơn

  • Nhà xuất bản:
    CHLB Đức
    Tác giả:
    Nhập từ Đức

Xà phòng rửa bát dạng viên hiệu finish tiết kiệm và tiện dụng hơn

Xà phòng rửa bát dạng viên hiệu finish tiết kiệm và tiện dụng hơn

Xà phòng rửa chén dạng viện Finish thích hợp cho máy rửa chén với công thức đặc biệt gồm các chất tẩy rửa siêu mạnh giúp tẩy sạch các chất dầu mỡ và thức ăn thừa bám trên chén đĩa….

Với viên rửa chén finish đặc biệt tốt hơn khi dùng thêm muối và dầu bóng bổ sung. Bạn sẻ ngạc nhiên về độ sáng bóng sau khi dùng viên rửa chén finish rửa chén đũa.

xà bông bột rửa chén finish alio chuyên dùng cho máy rửa chén

Sản phẩm với công thức đặc biệt, tích hợp “all in one”  Đặc biệt viên rửa chén chén finish luôn cho bạn cảm giác an toàn và thân thiện, làm cho bữa cơm thơm ngon và an toàn hơn cho gia đình bạn theo tiêu chuẩn châu Âu.

Với tính năng “all in one” Viên rửa chén finish tích hợp đầy đủ hơn, an toan hơn đặc biệt cho gia đình bạn luôn cẩm giác được an toàn

Alio rửa bát dạng bột chuyên dụng bán giá gốc toàn quốc

bột rửa bát alio tác dụng Dọn dẹp triệt để hầu như tất cả các vết bẩn bám trên bát đĩa. Cộng chất làm bóng có sản trong bột alio sẽ làm Bóng Sáng mới bát đĩa của bạn, giúp ngăn chặn tổn thương vĩnh viễn trước khi nó bắt đầu. dùng bột rửa bát alio bạn sẽ nhận được một một kết quả sạch sẽ tuyệt vời với sự kết hợp hoàn hảo giữa chất tẩy rửa và chất làm bóng.

bột rửa bát alio chuyên dùng cho máy rửa bát là sự hết hợp làm sạch nổi bật của Alio với sức mạnh mỡ cho các món ăn sạch sẽ được tự động làm sạch tất cả các vết bẩn bám từ trước tới nay. bột rửa bát alio hàng nhập khẩu mỹ làm sạch triệt để hầu như không có gì được bỏ lại phía sau nhưng sạch sẽ, sáng tinh khiết tinh khiết.

viên rửa chén alio somat chuyên dùng cho máy rửa chén

Bột rửa bát chuyên dụng dành cho Máy rửa bát với công thức đặc biệt gồm các chất tẩy rửa siêu mạnh giúp tẩy sạch các chất dầu mỡ và thức ăn thừa bám trên bát đĩa.

Bột rửa bát chuyên dụng dành cho Máy rửa bát còn sử dụng công nghệ NANO ‘anti smell & bacteria ‘ giúp bát đĩa sạch bóng mà lại có tác dụng diệt khuẩn, bảo vệ máy trong quá trình hoạt động.Sản phẩm được sản xuất tại CHLB Đức đạt tiêu chuẩn EC.

Bột Rửa bát chuyên dụng dành cho máy rửa bát Alio chỉ được dùng cho máy rửa bát.Khi sử dụng bật nắp khay đựng bột rửa của máy rửa bát, dùng thìa đổ khoảng 10 gam tới 20 gam bột rửa chuyên dụng tùy theo lượng bát đĩa cần rửa rồi đóng nắp khay đựng bột rửa lại trước khi vận hành máy. Đối với những loại máy không có khay đựng bột rửa có thể đổ hỗn hợp bột rửa bát chuyên dụng vào đáy máy.


NHÀ SÁCH PHÁP LUẬT
Đặt mua hàng liên hệ:
- tại Hà Nội: 0946 538 588 ( giao hàng tận nơi sau 30 phút )
- tại Sài Gòn: 0963 948 145 ( giao hàng tận nơi sau 30 phút )
- tại Các tỉnh khác: 04.62.533.459 giao hàng hỏa tốc
nguồn: viên rửa chén, Xà phòng rửa bát dạng viên hiệu finish tiết kiệm và tiện dụng hơn
(MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN TẬN NƠI TẤT CẢ CÁC NGÀY TRONG TUẦN)