Bộ Chinh Phục Toàn Diện Ngữ Pháp Tiếng Anh Bằng INFOGRAPHIC

Chinh phục toàn diện ngữ pháp tiếng Anh bằng Infographic (2 tập)Là nền tảng của ngôn ngữ, ngữ pháp đóng vai trò quan trọng trong việc xây dựng nền móng để phát triển các kỹ năng nghe; nói; đọc; viết...
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Bộ Chinh Phục Toàn Diện Ngữ Pháp Tiếng Anh Bằng INFOGRAPHIC

Chinh phục toàn diện ngữ pháp tiếng Anh bằng Infographic (2 tập)


Là nền tảng của ngôn ngữ, ngữ pháp đóng vai trò quan trọng trong việc xây dựng nền móng để phát triển các kỹ năng nghe; nói; đọc; viết. Hiểu được sự cần thiết của ngữ pháp tiếng Anh, Nhà xuất bản Đại học Quốc gia Hà Nội phối hợp cùng đơn vị CCBook biên soạn cuốn sách “Chinh phục toàn diện ngữ pháp tiếng Anh bằng Infographic tập 2”.
Khối lượng kiến thức được trình bày dưới dạng infographic ngắn gọn, súc tích với các ví dụ minh họa sinh động kèm theo lời giải chi tiết sẽ giúp bạn đọc dễ dàng tiếp cận và vận dụng kiến thức một cách chủ động, hiệu quả.
Giới thiệu về cuốn sách Chinh phục toàn diện ngữ pháp tiếng Anh bằng infographic tập 2
Bộ sách “Chinh phục toàn diện ngữ pháp tiếng Anh bằng infographic” gồm có 20 chuyên đề được chia thành 2 tập. Tập 1 có 10 chuyên đề và tập 2 có 10 chuyên đề. Kiến thức ở mỗi chuyên đề được chia thành 2 phần cơ bản và nâng cao được trình bày dưới dạng infographic.

Chinh phục toàn diện ngữ pháp tiếng Anh bằng infographic tập 2 có 10 chuyên đề, bao gồm: Cụm động từ; Thể bị động; Liên từ; Sự hòa hợp chủ ngữ & động từ; Giả định thức; Câu gián tiếp; Mệnh đề; Đảo ngữ; Câu hỏi; Cấu tạo từ. Trong mỗi chuyên đề được chia thành 2 phần: phần kiến thức ngữ pháp được trình bày dưới dạng infographic với những sơ đồ, hình ảnh, ví dụ minh họa sinh động; phần 2 là bài tập vận dụng với các câu hỏi được chia theo dạng bài tập cơ bản và nâng cao.

Ưu điểm cuốn sách Chinh phục toàn diện ngữ pháp tiếng Anh bằng infographic tập 2 
Trên thị trường hiện nay có tới hàng trăm đầu sách tham khảo về ngữ pháp tiếng Anh. Tuy nhiên, để lựa chọn được cuốn sách chất lượng là điều không hề đơn giản. Chinh phục toàn diện ngữ pháp tiếng Anh bằng infographic với những ưu điểm nổi bật sẽ giúp bạn dễ dàng chinh phục được kiến thức về ngữ pháp:

Tổng hợp kiến thức ngữ pháp tiếng Anh thông dụng nhất: 
Qua 20 chuyên đề bài học, các bạn sẽ được học những chủ điểm ngữ pháp thông dụng nhất. Những kiến thức ngữ pháp tiếng Anh này thường xuất hiện trong các đề thi và trong giao tiếp hằng ngày.

Kiến thức được trình bày dưới dạng Infographic: 
Khối lượng kiến thức được trình bày dưới dạng Infographic - biểu hiện thông tin trực quan bằng hình ảnh nhằm truyền tải kiến thức nhanh chóng và rõ ràng.
Với thiết kế đẹp mắt; hình ảnh minh họa sinh động. Đảm bảo tính logic, ngắn gọn, súc tích nhằm khơi dậy cảm hứng cho người học; giúp người học dễ tiếp cận với những vấn đề phức tạp hơn.

Bài tập được phân theo các mức độ khác nhau:
Hệ thống bài tập được chia thành hai mức độ cơ bản và nâng cao sẽ giúp người học ghi nhớ và củng cố lượng kiến thức đã học. Ngoài ra, có thể dễ dàng đánh giá được lực học của mình đang ở mức độ nào; xác định kiến thức cần bổ sung thêm.

Lời giải chi tiết, dễ hiểu:
Đáp án, giải thích chi tiết và dịch nghĩa nằm ở những trang cuối của cuốn sách nhằm giúp bạn đọc kiểm tra; đánh giá năng lực của mình. Rất thuận lợi để các bạn tự chủ động trong quá trình học.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....


Giá PAUL

Thông tin chi tiết

Công ty phát hànhCCBook
Ngày xuất bản2019-01-01 09:57:29
Kích thước22 x 27.5 cm
Loại bìaBìa mềm
Số trang512
Nhà xuất bảnNhà Xuất Bản Đại Học Quốc Gia Hà Nội
SKU8105333060065
Liên kết: Tinh dầu tẩy trang sạch sâu dưỡng ẩm Real Blend Rich Cleansing Oil The Face Shop (225ml)