Giúp Bé Phát Triển Tiềm Năng Toán Học 4 Tuổi

Tác giả: MiloKids | Xem thêm các sản phẩm Kiến thức - Bách khoa của MiloKids
Nội dung tương ứng với mỗi giai đoạn phát triển của trẻ, giúp trẻ phát triển khả năng một cách tự nhiên và đầy hứng thú.Thông qua các trò chơi đơn giản, trẻ sẽ vừa học vừa chơi, khơi gợi đam mê toán...
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Giúp Bé Phát Triển Tiềm Năng Toán Học 4 Tuổi

Nội dung tương ứng với mỗi giai đoạn phát triển của trẻ, giúp trẻ phát triển khả năng một cách tự nhiên và đầy hứng thú.
Thông qua các trò chơi đơn giản, trẻ sẽ vừa học vừa chơi, khơi gợi đam mê toán học và hình thành tư duy tự học.
Nuôi dưỡng thái độ học tập và thói quen học toán.
Các nghiên cứu khoa học về sự phát triển của trẻ đã chứng minh, dưới 6 tuổi là giai đoạn phát triển “vàng” của trí não trẻ. Trẻ nhỏ ở giai đoạn này nhiều tiềm năng về ngôn ngữ, thể thao, tư duy logic, nếu được định huớng, rèn luyện kịp thời, trẻ sẽ phát triển tốt nhất các tiềm năng của mình.
Do đó, cho trẻ học Toán từ 3 tuổi không phải là quá sớm mà là vừa kịp - để trẻ có thể phát triển tốt nhất. Toán học là môn học của tư duy logic. Nói rèn luyện được khả năng và tình yêu với môn Toán sẽ giúp trẻ có thể phát triển toàn diện, thông minh và linh hoạt hơn rất nhiều.
Xuất phát từ mục đích trên, chúng tôi biên soạn bộ sách Giúp bé phát Hiển tiềm năng Toán học bao gồm 4 cuốn, tương ứng với các giai đoạn phát triển trí tuệ của trẻ từ 3 đến 6 tuổi). Bài tập được trình bày dưới dạng các trò chơi và các hoạt động thực tế với các tiêu đề như: Quan sát và tập đếm, Đồ chơi sắc màu (3 tuổi), Chia táo, Tìm vật khác biệt (4 tuổi), Thông qua các bài tập này, trẻ sẽ vừa học vừa chơi, bồi dưỡng trẻ biết đánh giá và suy nghĩ các vấn đề qua con mắt Toán học, kích thích phát triển tư duy tự học.
Để giúp trẻ phát triển khả năng Toán học, phụ huynh có thể cùng con học Toán thông qua các trò chơi đơn giản được trình bày trong sách.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ...

Thông tin chi tiết

Công ty phát hànhMinh Long
Ngày xuất bản12-2019
Kích thước20.5 x 28.5 cm
Loại bìaBìa mềm
Số trang68
Nhà xuất bảnNhà Xuất Bản Đại Học Sư Phạm
SKU9237198743438