The langmaster - Để học tốt tiếng Anh lớp 7Cuốn sách ĐỂ HỌC TỐT TIẾNG ANH LỚP 7 được biên soạn theo bộ sách giáo khoa Tiếng Anh 7 thí điểm của Bộ Giáo dục và Đào tạo nhằm giúp các bạn học sinh học...
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu The Langmaster - Để Học Tốt Tiếng Anh Lớp 7

The langmaster - Để học tốt tiếng Anh lớp 7
Cuốn sách ĐỂ HỌC TỐT TIẾNG ANH LỚP 7 được biên soạn theo bộ sách giáo khoa Tiếng Anh 7 thí điểm của Bộ Giáo dục và Đào tạo nhằm giúp các bạn học sinh học tốt môn Tiếng Anh, giúp các bậc phụ huynh bước đầu dạy tiếng Anh cho con em mình. Bộ sách của Bộ Giáo dục và Đào tạo được chia thành 2 tập (tập 1 và tập 2), tuy nhiên khi biên soạn chúng tôi gộp thành một cuốn để các em tiện sử dụng.
Cuốn sách được biên soạn theo từng bài học. Mỗi bài học (Unit) gồm có:
Vocabulary: Gồm những từ mới có trong bài học.
Pronunciation: Hướng dẫn cách phát âm và quy tắc phát âm các âm trong từng unit.
Grammar: Là những phần ngữ pháp chính trong bài. Được trình bày chi tiết, khoa học, rõ ràng dễ hiểu.
ANSWER KEY AND INSTRUCTIONS
Phần hướng dẫn dịch và giải bài tập nhằm giúp các em học sinh dịch và giải bài một cách chính xác để việc học tiếng Anh trở nên dễ dàng và tốt hơn. Các em nên tự mình làm và dịch bài tập trước khi xem đáp án gợi ý của sách. Có như vậy các em mới tiếp thu được bài giảng ở lớp và nhanh chóng tiến bộ với môn ngoại ngữ này.
Tác giả hy vọng cuốn sách ĐỂ HỌC TỐT TIẾNG ANH LỚP 7 sẽ là một phương tiện hỗ trợ hiệu quả cho các em học sinh học tiếng Anh một cách tự tin và tốt hơn.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ...

Thông tin chi tiết

Công ty phát hànhNhà sách Minh Thắng
Ngày xuất bản10-2019
Kích thước19 x 27 cm
Loại bìaBìa mềm
Số trang276
Nhà xuất bảnNhà Xuất Bản Đại Học Quốc Gia Hà Nội
SKU2820516327976