Thiệp nổi 3d Kiến Trúc Văn Miếu Quốc Tử Giám Hà Nội - PNP116

Tác giả: PAPER ART VIET | Xem thêm các sản phẩm Thiệp - Bưu ảnh của PAPER ART VIET
Ý nghĩa về Kiến Trúc Văn Miếu Quốc Tử Giám Hà Nội:Hình ảnh của Văn miếu Quốc Tử Giám là một trong những di tích và quần thể rất nổi tiếng của thành phố Hà Nội, gây được ấn tượng mạnh mẽ bằng thiết...
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Thiệp nổi 3d Kiến Trúc Văn Miếu Quốc Tử Giám Hà Nội - PNP116

Hình ảnh của Văn miếu Quốc Tử Giám là một trong những di tích và quần thể rất nổi tiếng của thành phố Hà Nội, gây được ấn tượng mạnh mẽ bằng thiết kế độc đáo và có tính nghệ thuật cao.
Thiệp phù hợp để tặng ngày tốt nghiệp, lễ kỉ niệm, làm quà du lịch hoặc để giới thiệu danh lam thắng cảnh của Việt Nam đến bạn bè thế giới.
Sản phẩm từ giấy mỹ thuật cao cấp kết hợp kỹ thuật cắt laser tinh xảo.

Ý nghĩa về Kiến Trúc Văn Miếu Quốc Tử Giám Hà Nội:
Hình ảnh của Văn miếu Quốc Tử Giám là một trong những di tích và quần thể rất nổi tiếng của thành phố Hà Nội, gây được ấn tượng mạnh mẽ bằng thiết kế độc đáo và có tính nghệ thuật cao. Văn miếu Quốc Tử Giám cũng là trường đại học hàng đầu của Việt Nam. Điều đó đã truyền cảm hứng cho đội ngũ thiết kế Paper Art Gift tạo nên sản phẩm này.

Nhân dịp:
Thiệp phù hợp để tặng ngày tốt nghiệp, lễ kỉ niệm, làm quà du lịch hoặc để giới thiệu danh lam thắng cảnh của Việt Nam đến bạn bè thế giới.

Đặc biệt:
Paper Art Gift luôn đặt tiêu chí chất lượng lên hàng đầu, vì vậy chúng tôi sử dụng những loại giấy mỹ thuật cao cấp cùng với kỹ thuật cắt laser tinh xảo để tạo nên sản phẩm này.

Mô tả thiệp nổi 3d:
Bìa thiệp có hai lớp với lớp ngoài là hình ảnh của Văn miếu Quốc Tử Giám được cắt laser một cách tinh xảo và một lớp bìa màu trắng bên trong có phần để ghi những lời nhắn ý nghĩa của bạn dành cho người bạn yêu thương. Bên trong thiệp là một pop-up Văn miếu Quốc Tử Giám được cắt tinh tế và được lắp ráp hoàn toàn bằng tay.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ...

Thông tin chi tiết

Thương hiệuPAPER ART VIET
Kích thước13x18 cm
SKU2659764361179